Kiểm tra thang máy bị bỏ quên suốt hơn 20 năm, kĩ sư hét lên sợ hãi khi thấy thứ bên trong

Lần cuối cùng chiếc thang máy này hoạt động là vào năm 1997, và sau 24 năm, nó đã khiến những người kỹ sư sợ chết khiếp.

14/09/2021 20:04

Vào hôm 1/9 vừa qua, các kỹ sư đã tiến hành việc sửa chữa ở 1 chiếc thang máy đã lâu không sử dụng bệnh viện OPEC ở Kali, Basti, thuộc bang Uttar Pradesh ở phía Bắc của Ấn Độ.

Thế nhưng, khi xuống hầm của chiếc thang máy để kiểm tra thì các kỹ sư đã vô cùng choáng váng khi phát hiện ra bên trong đó là 1 bộ xương người.

Không ai biết tại sao lại có người chết ở đây hay chết như thế nào vì thang máy đã không hoạt động trong 24 năm. Chỉ biết rằng đây là bộ xương của nam giới.

Sau 24 năm thang máy không hoạt động, các kỹ sư đã phát hiện được 1 bộ xương người bên trong.

Sau 24 năm thang máy không hoạt động, các kỹ sư đã phát hiện được 1 bộ xương người bên trong.

Được biết, bệnh viện OPEC được xây dựng từ năm 1991 và lắp đặt luôn cả thang máy. Chiếc thang máy này đã hoạt động đến năm 1997, sau đó nó bị hỏng và không còn được sử dụng nữa.

Không rõ vì lý do gì, thế nhưng không có ai đến sửa chữa gì, và chiếc thang máy đã bị bỏ quên trong hơn 2 thập kỷ. Chỉ đến bây giờ, những người đứng đầu bệnh viện mới quyết định cho tu sửa để đưa chiếc thang máy này vận hành trở lại.

Không ai biết người này đã chết như thế nào và tại sao cái xác lại nằm ở hầm thang máy.

Không ai biết người này đã chết như thế nào và tại sao cái xác lại nằm ở hầm thang máy.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương Deependra Nath Choudhary cho biết: 'Nếu có ai đó trình lên đơn khiếu nại về vấn đề này, chúng tôi sẽ coi đó là 1 vụ án. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra từ nhiều góc độ. Để giải đáp bí ẩn liên quan đến bộ xương người của nam giới này, 24 đồn cảnh sát ở đây đã triển khai kế hoạch'.

Trong khi đó, việc điều tra của cảnh sát vẫn đang được diễn ra. Cơ quan chức năng đã gửi mẫu ADN của bộ xương này đến phòng thí nghiệm, hy vọng có thể giúp họ xác định được danh tính của người chết.

Cảnh sát cũng đã rà soát lại danh sách những người mất tích trong 24 năm qua, xem có phải 1 trong số họ đã bị mắc kẹt và bỏ mạng trong hầm thang máy này hay không.

Hàng nghìn mẩu xương của cả người và động vật được phát hiện dưới mặt đất của 1 sa mạc ở Ả Rập Xê Út.

Hàng nghìn mẩu xương của cả người và động vật được phát hiện dưới mặt đất của 1 sa mạc ở Ả Rập Xê Út.

Được biết, thi thoảng người ta lại phát hiện ra những di hài 1 cách bí ẩn như vậy. Cách đây không lâu, các nhà khoa học cũng đã phát hiện được rất nhiều xương người, bao gồm hộp sọ cũng như những chiếc xương khác bên cạnh xương của động vật được chôn ở 1 khu vực hẻo lánh của Ả Rập Xê Út.

Sau khi nghiên cứu và phân tích, các nhà khoa học cho rằng, đống xương khổng lồ này rất có thể đã được linh cẩu tạo ra trong 7000 năm qua. Chúng đã tha những xác người và động vật xuống dưới hang để ăn dần, nên lâu dần mới tạo thành 1 đống xương lớn đến vậy.

Theo PV/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục