Kinh hoàng khoảnh khắc cá sấu lớn nuốt chửng cá sấu bé

Con cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại dài hơn 1,8m trước sự chứng kiến đầy ngỡ ngàng của người quay.

04/10/2021 15:18

Khoảnh khắc con cá sấu khổng lồ nuốt chửng đồng loại gây sốt trên mạng xã hội, và khiến nhiều người đặt ra câu hỏi con người hay cá sấu đang làm chủ trên lãnh thổ Mỹ.

 

 

Đoạn video được tài khoản có tên Taylor Soper đăng trên Twitter vào ngày 1/10 cho thấy, một con cá sấu khổng lồ đang xuất hiện mấp mé chỗ ao nước. Nhưng điểm đáng chú ý là ở chỗ hàm con cá sấu có thể nhìn thấy phần đuôi và hai chân sau của một con cá sấu khác đang dần dần bị nuốt vào bụng của con cá sấu khổng lồ.

Chỉ trong vài giây, con cá sấu khổng lồ liên tục nhai và nuốt khiến người xem chỉ còn nhìn thấy một chiếc chân của con mồi thò ra từ miệng kẻ ăn thịt đồng loại. Cuối cùng, toàn bộ bữa ăn đã nằm trọn trong miệng con cá sấu to lớn. Đoạn video này khi được công bố nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem từ ngày 2/10.

Hình ảnh cá sấu lớn ăn thịt cá sấu bé được bố của anh Soper ghi lại ở khu vực sân sau của ngôi nhà.

Chia sẻ với USA Today, anh Soper cho biết hai con cá sấu trong đoạn video xuất hiện ở quận Horry thuộc bang Nam Carolina. Vào thời điểm xảy ra sự việc, bố của anh Soper ở nhà một mình và khi nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ, ông đã mang điện thoại ra quay lại.

Theo anh Soper, đây không phải là lần đầu tiên gia đình anh chứng kiến cảnh tượng cá sấu ăn thịt lẫn nhau. Điều đáng nói, con cá sấu bé bị con lớn hơn ăn thịt lần này có chiều dài là 1,8 m.

Cũng trong tuần trước, một đoạn video khác cho thấy một cựu binh Mỹ ở bang Florida đã dùng thùng rác để xua đuổi con cá sấu cỡ lớn xuất hiện trong khu vực dân sinh.

Cựu binh Mỹ dùng thùng rác xua đuổi con cá sấu cỡ lớn. (Ảnh: Twitter)

Cựu binh Mỹ dùng thùng rác xua đuổi con cá sấu cỡ lớn. (Ảnh: Twitter)

Theo đó, con vật nguy hiểm được nhìn thấy đi lại gần nhà của cựu binh Mỹ giữa lúc bọn trẻ đang chơi gần đó.

Phát hiện sự việc, cựu binh Mỹ đã dùng thùng rác để xua đuổi con vật hung dữ tới gần cái hồ mà nó bò lên. Sự gan dạ và hành động kịp thời của cựu binh đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của những người hàng xóm.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục