Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng

Mykey O'Halloran là một nhà tạo mẫu tóc đến từ Melbourne. Những kiểu tóc nhuộm cầu vồng đã giúp salon tóc của anh thu về một lượng khách ổn định và còn mở được quỹ từ thiện.

03/10/2020 11:42

Ý tưởng thể hiện cảm xúc thông qua màu sắc đến với Mykey từ thời sinh viên. Lối suy nghĩ khác người đó khiến bạn bè đồng trang lứa cười nhạo anh rất nhiều.

Nhưng Mykey không quan tâm mọi người xung quanh nghĩ gì, anh nhanh chóng bắt tay vào cuộc hành trình với màu sắc.

Mykey không tham gia các khóa dạy nhuộm tóc chuyên nghiệp mà chỉ lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ trên Instagram. Anh đã thử và thất bại rất nhiều lần cho đến khi trở thành bậc thầy thực sự của kỹ thuật nhuộm tóc cầu vồng.

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 0

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 1

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 2

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 3

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 4

Mỗi kiểu tóc do Mykey tạo ra đều được đặt một cái tên riêng. Kiểu tóc cầu vồng đầu tay được anh đặt tên là 'Rainbow Baby'. Nếu bạn muốn nhuộm cầu vồng với từng đoạn màu ngang, hãy thử kiểu 'Trash Panda'. Anh đặt tên như vậy bởi từng đoạn tóc màu khác nhau trông giống như đuôi một con gấu trúc Bắc Mỹ.

Suốt những năm qua, Mykey tự tìm tòi học hỏi, thực hành liên tục để trở thành một người làm tóc chuyên nghiệp. Hiện anh đã có salon của riêng mình, thu hút rất nhiều vị khách có sở thích đặc biệt. Tuy vậy cũng có một số khách hàng muốn nhuộm tóc vì gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Mykey không thể quên vị khách nhỏ tuổi muốn nhuộm tóc cầu vồng rực rỡ để thu hút sự chú ý của em trai bị tự kỷ.

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 5

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 6

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 7

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 8

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 9

Mykey kể rằng khách hàng thường bước vào salon của anh trong tình trạng không chắc là họ muốn gì. Họ chỉ yêu cầu Mykey làm gì đó với mái tóc để hôm sau thức dậy họ cảm thấy hào hứng khi nhìn vào gương. Vậy là Mykey nhanh chóng biến cả mái tóc và cảm xúc của khách hàng trở nên tươi sáng. Đôi khi khách hàng của Mykey cảm thấy họ như người nổi tiếng nhờ mái tóc mới. Bởi người đi đường liên tục hỏi có thể chụp lại kiểu tóc đặc biệt đó không.

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 10

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 11

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 12

Nguồn cảm hứng màu sắc đến từ mọi thứ xung quanh cuộc sống của Mykey. Chỉ cần nhìn thấy một chiếc kẹo, một cây kem là anh đã nghĩ ra ý tưởng nhuộm tóc mới. Anh không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải thử sức với các kỹ thuật mới. Vì vậy anh có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 13

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 14

Kỳ lạ salon tóc ở Úc chỉ nhận khách hàng nhuộm tóc màu cầu vồng 15

Tất nhiên những kiểu tóc bắt mắt của Mykey cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng anh không bao giờ ngừng nói với khách hàng rằng: 'Vẻ đẹp của mỗi người không phụ thuộc vào mức độ hoàn hảo và filter trên Instagram. Bạn xinh đẹp khi là chính mình. Người khác đâu có quyền quyết định sở thích, cá tính của bạn'.

Theo Minh Minh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục