Một gia đình có chiều cao trung bình hơn 2 mét

Gia đình nhà Trapp sống tại Esko, bang Minnesota (Mỹ) mới đây đã lập kỷ lục Guiness là gia đình cao nhất thế giới, với chiều cao trung bình 2,03 mét.

14/08/2022 11:10

Trong gia đình này, bà Krissy Trapp là người thấp nhất, với chiều cao 1,91 mét. Chồng của bà, ông Scott, cao 2,02 mét. Trong khi hai con gái, Savanna và Molly, lần lượt cao 2,03 mét và 1,97 mét. Còn chàng trai Adam Trapp, là người cao nhất: 2,21 mét.

Adam cho biết, mình không biết phải co chân thế nào khi ngồi trong ô tô. Nhưng anh cho biết, rất phấn khởi khi được chọn cả vào đội bóng rổ lẫn đội bóng chuyền vì huấn luyện viên thừa nhận rằng “chúng ta không thể đào tạo chiều cao vượt trội đó”.

“Tất nhiên là tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều gặp những bất tiện trong sinh hoạt. Nhất là khi hàng xóm thường qua thăm chúng tôi vào lúc chiều tối chỉ vì muốn được gặp tất cả cùng một lúc. Họ nghĩ rằng chúng tôi bị đột biến gene”- bà Krissy than thở và nói rằng: “Cần gì phải thế chứ. Họ có thể thấy chiều cao bất thường của chúng tôi nhưng có thấy tâm hồn của chúng tôi đâu”.

Theo NGỌC MAI/daidoanket.vn
Tin cùng chuyên mục