Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán gì thế giới tháng 5/2023?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand mới đưa ra tiên đoán về những nguy cơ có thể xảy ra trong tháng 5/2023. Trong số này có tiên tri về cuộc khủng hoảng sức khỏe, khủng hoảng trí tuệ nhân tạo (AI), khủng hoảng khí hậu...

22/04/2023 08:48

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian gần đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand là một trong những nhân vật nổi tiếng thế giới khi được tin rằng có khả năng 'nhìn thấu' tương lai. Abhigya được nhiều người tin rằng là đã tiên đoán chính xác sự bùng phát của đại dịch COVID-19, thảm kịch tại Itaewon (Hàn Quốc)... Gần đây, thần đồng tiên tri Abhigya đưa ra tiên tri về 10 cuộc khủng hoảng xảy ra trong tháng 5/2023.

Nội dung chú thích ảnh

Theo dự đoán của Abhigya, trong tháng 5 tới đây, nhân loại có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe. Con người sẽ có thể mắc một số bệnh tật do ăn phải thực phẩm bẩn có chứa nhiều vi khuẩn, mầm bệnh hoặc hóa chất. Thêm nữa, đại dịch COVID-19 vẫn chưa chấm dứt.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc khủng hoảng khí thải carbon được Abhigya dự đoán có thể xảy ra trong tháng 5. Nếu con người vẫn không thể cắt giảm lượng khí thải carbon thì Trái đất sẽ hứng chịu những tác động tiêu cực như băng tan, Trái đất ấm dần lên.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc khủng hoảng thứ 3 được Abhigya tiên tri liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI). Theo dự đoán của Abhigya, AI đang trên đà phát triển và có khả năng khiến nhiều công việc của con người bị máy móc thay thế. Mặc dù vậy, AI không thể thay thế được con người.

Nội dung chú thích ảnh

Abhigya tiên đoán con người có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng lạm phát vào tháng 5 tới đây xuất phát từ sự đi xuống của nền kinh tế, tài chính thế giới cũng như tiền điện tử.

Nội dung chú thích ảnh

Con người có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng sinh tồn nếu chỉ chạy theo những ham muốn vật chất mà không đi theo cái thiện.

Nội dung chú thích ảnh

Khủng hoảng khí hậu có thể xảy ra trong tháng 5. Khi ấy, loài người có thể hứng chịu những thảm kịch thiên nhiên tồi tệ như lũ lụt, hạn hán, động đất...

Nội dung chú thích ảnh

Abhigya tiên tri loài người có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng lịch sử. Thần đồng tiên tri Ấn Độ này tin rằng chiêm tinh học có mối liên kết mật thiết và kỳ diệu với cả lịch sử lẫn tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Abhigya dự đoán Trái đất sẽ có thể gặp khủng hoảng trong tháng 5 tới đây. Cuộc khủng hoảng này xuất phát từ các hoạt động công nghiệp đã khiến hành tinh xanh bị 'tổn thương'. Khi ấy, cuộc sống của con người có thể gặp nhiều điều tồi tệ.

Theo Tâm Anh (theo ChinaPress)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều