#Bão mạng

Thiếu nữ tử vong bí ẩn khi tham gia trò chơi gọi hồn

Câu chuyện của cô gái Estefanía Gutiérrez Lázaro ở Tây Ban Nha là câu chuyện kinh dị nổi tiếng bậc nhất Tây Ban Nha đến bây giờ vẫn không có lời hóa giải. Câu chuyện cũng được dựng thành bộ phim ăn khách năm 2017.

06/04/2023 06:53

google_Tiin.vn

Đam mê lại là nguyên nhân của cái chết bí ẩn

Estefanía là một thiếu nữ 15 tuổi có hứng thú với những chuyện kinh dị nhưng gia đình cô bé cũng không ngờ được đây lại là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi bí ẩn của con gái.

Estefanía trong di ảnh.

Cha mẹ của  Estefanía cho biết con gái đã muốn thực hiện nghi lễ gọi hồn bạn trai cũ vì thế cô đã mua một bảng cầu cơ và thực hiện nghi lễ tại trường học. Trong khi đang thực hiện nghi thức, giáo viên của cô đã đi qua và ngăn cản nghi thức, tuy nhiên mọi chuyện dường như đã muộn, cô bé sau đó như bị quỷ ám.

Hình ảnh trên phim năm 2017.

Estefanía bắt đầu có các triệu chứng ảo giác. Cô bé nói gia đình thấy các bóng dáng bí ẩn đi lại trọng nhà và chúng quấy rồi ngày đêm khiến  Estefanía lên cơn co giật. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi cô có biểu hiện giống như “chó” khi “sủa” vào mặt anh chị của mình. Gia đình rất lo lắng và đưa có bé đi khám nhưng không thấy sự chuyển biến tốt nào.

Và sau sáu tháng thực hiện nghi thức bí ẩn đó Estefanía qua đời nhưng gia đình cũng không thể lí giải được nguyên nhân. Nhiều người đặt ra giả thiết câu chuyện là cái chết của cô bé liên quan đến nghi thức gọi hồn trước đó.

Những chuyện ma quái trong ngôi nhà

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc sau sự ra đi của con gái nhưng mọi chuyện dường như ngày càng tồi tệ hơn. Tất cả thành viên trong gia đình đều gặp ác mộng, nghe thấy tiếng động kỳ lạ trong nhà. Họ nhìn thấy những bóng ma mập mờ trong nhà hay nghe thấy tiếng người đập cửa dù chẳng thấy ai.

Các đồ vật trong nhà vô ý đều bị dịch chuyển hay là rơi xuống mặt đất. Khi đi ngủ cô bố mẹ còn nghe thấy những tiếng thì thầm lúc nửa đêm hay tiếng khóc ai oán của  Estefanía.

Một trong hiện tượng kinh hoàng nhất khi di ảnh của Estefanía đột nhiên bốc cháy và rơi ra khỏi bàn. Khi chứng kiến cảnh tượng đó, bố mẹ của cô bé lập tức báo cảnh sát, nhờ cơ quan chứng năng điều tra.

Bức ảnh đột nhiên bị bốc cháy.Nguồn ảnh; Ranker

Sau khi điều tra, cơ quan điều tra thấy những vết nứt bất thường, nhiều nhất là trong phòng cô bé. Trong phòng Estefanía gia đình luôn gặp những chuyện bất thường khi đến phòng như có ai muốn xua đuổi họ.

Chẳng có bất cứ lời giải nào cho những hiện tượng ma quái xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong căn nhà. Thậm chí có sĩ quan cảnh sát đã chứng kiến một cây thánh giá trên tường phòng Estefanía tự di chuyển và rơi xuống mặt đất.

Trong nhà còn tìm thấy những vết nâu bẩn ở sàn nhưng không thể lí giải được. Cảnh sát mô tả đây là tình huống bí ẩn và hiếm có.

Sau những ngày tháng bị quỷ ám, gia đình của Estefanía quyết định chuyển đi. Và được biết, họ đã có cuộc sống an ổn hơn, không thấy những hiện tượng lạ nữa.

Mọi chuyện gần như không có một lời giải thích chính thức nào cũng không thấy được nguyên nhân cái chết nhưng câu chuyện này vẫn là câu chuyện đáng sợ nhất được người dân Tây Ban Nha truyền tai nhau.

Theo Như Quỳnh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều