Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

24/03/2023 06:19

google_Tiin.vn

Vụ việc được Ashley Brewer, phóng viên kênh truyền hình thể thao ESPN, người có mặt trên chuyến bay ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội TikTok.

Theo đó, một nam và nữ tiếp viên hàng không tranh cãi nhau về việc một nữ hành khách ngồi ở khoang hạng nhất đã đề nghị đổi chỗ với một hành khách khác ở hạng phổ thông để cô có thể ngồi cạnh chồng mình. 

Ashley Brewer cho biết, trong khi nam tiếp viên đã chấp nhận yêu cầu đổi chỗ cho hành khách trên thì nữ đồng nghiệp lại không đồng ý vì cho rằng điều đó đi ngược lại chính sách hãng, dẫn đến cuộc tranh cãi kịch liệt sau đó.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi nam tiếp viên la mắng đồng nghiệp khiến nữ tiếp viên khóc lóc và chạy về phía trước máy bay.

Đoạn video cho thấy nam tiếp viên hàng không là người đầu tiên rời khỏi máy bay, nhưng khoảng 1 giờ sau và vẫn không có thông tin gì về việc máy bay cất cánh, nữ tiếp viên sau đó cũng rời khỏi máy bay.

'Trước khi cả hai tiếp viên được yêu cầu rời khỏi máy bay và thay thế bằng những nhân viên thân thiện hơn thì họ cứ cãi nhau qua lại giữa lối đi về các quy tắc, điều gì đúng và điều gì sai', Ashley Brewer nói thêm.

'Chúng tôi xin lỗi tất cả các khách hàng trên chuyến bay về sự bất tiện do sự cố này gây ra. Chúng tôi yêu cầu tất cả nhân viên của mình phải tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ liên quan đến chuyến bay này'. Thông báo được hãng hàng không đưa ra.

Cuối cùng, chuyến bay của hãng SkyWest đã cất cánh sau khoảng hai tiếng delay.

Theo Đinh Tuấn (Theo New York Post)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục