Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt

Người phụ nữ này cho biết đêm hôm đó, cô đã không tài nào ngủ được sau khi phát hiện bóng dáng kì lạ đứng ngay phía sau con trai trong bức ảnh chụp.

11/09/2021 11:43

Vào năm 2018, một người phụ nữ có tên là Laura Watson đã cùng với gia đình mình có buổi dã ngoại đến công viên Plessey Woods, Northumberland, Anh. Tất nhiên, những buổi đi chơi cả nhà thế này không thể thiếu hoạt động chụp choẹt, lưu giữ khoảnh khắc mọi người vui vẻ bên nhau. Nhưng điều Laura không ngờ đến là một trong các bức ảnh lại trở thành nỗi ám ảnh đối với cô.

Trong bức ảnh ấy, 3 đứa con của Laura, thi nhau đứng, trèo tạo dáng bên cạnh một cái cây to còn cô đảm nhận nhiệm vụ chụp ảnh. Mọi thứ sau đó diễn ra vô cùng bình thường cho đến khi Laura trở về nhà và giở album ảnh ra xem lại. Lúc này, cô phát hiện sau lưng cậu con trai Byrin có sự xuất hiện của một gương mặt kỳ lạ.

Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt 0

Bức ảnh thoạt nhìn không có gì bất thường...

Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt 1

... cho đến khi Laura zoom vào con trai Byrin.

 

'Khi về đến nhà và xem ảnh trên màn hình máy tính, tôi mới phát hiện ra điều kỳ lạ này và tự hỏi thứ gì ở phía sau Byrin lúc đó. Tôi zoom cận hơn nữa thì nhận ra đó dường như là gương mặt của một đứa trẻ nhưng thời điểm chụp bức ảnh ấy, ở đó chẳng có ai ngoài 3 con của tôi' - Laura kể lại.

Theo nhận định của Laura, đứng phía sau cậu bé Byrin trông khá giống một đứa trẻ, không rõ là trai hay gái. Tay của đứa trẻ có vẻ như còn đặt lên vai con trai Laura, điều này khá là kỳ lạ bởi vì cậu bé Byrin hẳn sẽ biết được ngay nếu như có người lạ đứng gần và động vào mình như thế.

'Nhiều người không tin và cho rằng tôi đã chỉnh sửa bức ảnh nhưng tôi khẳng định bản thân không hề biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa nào cả. Tôi chụp bức ảnh ấy bằng điện thoại và phải thừa nhận tôi khá 'mù công nghệ', tôi không có khả năng làm điều đó' - Laura chia sẻ thêm.

Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt 2

Laura và con gái lớn đã không thể ngủ được sau khi phát hiện ra điều kỳ lạ trong bức ảnh.

 

Sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cũng thắc mắc muốn biết danh tính của bóng dáng bí ẩn kia. Một vài ý kiến cho rằng nhiều khả năng đó là linh hồn của bé trai từng chết đuối trong khu rừng gần đó nhiều năm về trước.

'Tôi không rõ lắm về lịch sử khu rừng ấy nhưng tôi đọc được nhiều bình luận nhắc đến một bé trai đã chết đuối dưới lòng hồ nằm trong rừng vài năm trước. Tôi không biết thông tin ấy có chính xác hay không. Không ít người còn hỏi tôi liệu Byrin có anh em sinh đôi mà không may yểu mệnh qua đời hay không nhưng làm gì có chuyện đó. Gia đình tôi cũng không có trường hợp trẻ con qua đời như thế nên tôi thật sự không biết đứa trẻ đứng sau lưng con trai tôi là ai' - Laura nói.

Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt 3

Xem lại ảnh đi chơi, người phụ nữ phát hiện điều kỳ lạ sau lưng con trai, ám ảnh cả đêm không thể chợp mắt 4

Những bức ảnh khác thì hoàn toàn bình thường.

 

Người mẹ này cho biết từ sau khi trở về từ chuyến dã ngoại và phát hiện điều bất thường trong bức ảnh, cô đã không thể ngừng lo lắng. Đêm đầu tiên, Laura và con gái cả đã không thể ngủ được vì mãi nghĩ đến chuyện đã xảy ra.

'Tôi hy vọng chuyện này sẽ không ám ảnh tâm trí mình quá lâu. Tôi không thích cảm giác có ai đó cứ lởn vởn xung quanh gia đình chúng tôi' - Laura nói.

(Nguồn: The Sun)

Theo Thái Anh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục