#Tử vi 12 con giáp

15 ngày cuối tháng 6/2023: Bốn con giáp cực giàu, tiền tiêu sướng tay

Có 4 con giáp may mắn được Trời ban lộc lớn, giàu sang ngút ngàn, tiền bạc phủ phê, tiêu hoài không hết.

03/06/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu kiên định và thích sự rõ ràng trong mọi chuyện. Họ đi lên từ hai bàn tay trắng và ngày càng hoàn thiện bản thân sau những vấp ngã.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này hiền lành nhưng cứng cỏi, ít ai có thể bắt nạt hoặc làm tổn thương được họ. Họ biết cách bảo vệ mình trước những kẻ tiểu nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 6/2023, người tuổi Sửu bất ngờ nhận được lộc lớn. Công việc làm ăn thuận lợi giúp họ thu về khoản tiền lớn tích lũy thêm vào khối tài sản đang có.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ giỏi giang, thông minh nhưng hơi nhút nhát. Họ thích sự an toàn và ngại va chạm.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày cuối tháng 6 là thời điểm người tuổi Tỵ phất lên giàu có. Họ bất ngờ nhận được khoản tiền thưởng lớn từ công ty. May mắn và tài lộc đến giúp họ có thêm tài chính nhờ việc tư vấn bất động sản thành công cho người quen.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân không thích ồn ào, bon chen. Họ có năng lực và luôn tìm được lối đi riêng không đụng hàng với bất cứ ai.

Nội dung chú thích ảnh

Đường tài vận của con giáp này hanh thông, họ thường kiếm được nhiều tiền vào dịp cuối năm nhờ buôn bán thuận lợi. Họ được quý nhân phù trợ nên lúc nào cũng bình an và may mắn.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày cuối tháng 6 là khoảng thời gian người tuổi Thân giàu có vượt bậc. Sự giàu có đến từ việc họ kiếm tiền siêu đỉnh sau những dự án kinh doanh thành công. Họ được cát tinh chiếu mệnh nên thời điểm này làm gì cũng hái ra tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất hồn nhiên, suy nghĩ cực thoáng. Họ không biết tích lũy nên làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Họ quan niệm tiền bạc làm ra để phục vụ nhu cầu và sở thích cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm 15 ngày cuối tháng 6/2023, người tuổi Tuất cuộc đời lên hương. Họ có trong tay khoản tiền lớn mà không phải mất nhiều công sức. Số tiền này đủ để họ đầu tư và dự án ấp ủ và thoải mái tiêu xài trong vài tháng tới.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều