3 con giáp rất hợp tuổi kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022, hạnh phúc đủ đầy, giàu có viên mãn

Năm Nhâm Dần 2022, những con giáp dưới đây rất thích hợp để kết hôn.

17/01/2022 12:47

Tuổi Tỵ

Nếu bạn là người tuổi Tỵ thì xin chúc mừng nhé, vì con giáp này trong năm 2022 sẽ có cát tinh 'Thiên Hỷ' nhập mệnh, tình duyên thăng hoa rực rỡ.

Năm Nhâm Dần 2022 là khoảng thời điểm rất tốt cho người tuổi Tỵ kết hôn. Vì trong năm nay, con giáp này sẽ thăng tiến rất nhiều trong sự nghiệp. Tài chính dồi dào, dư dả giúp họ tạo nền tảng tốt cho cuộc hôn nhân sắp tới.

Tuổi Mùi

Những người sinh Mùi rất thích hợp để kết hôn. Trong năm nay, tình cảm của bạn với nửa kia ngày càng sâu sắc hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để hai bạn bàn tính đến chuyện hôn nhân.

Trong năm 2022, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi tương đối tốt đẹp. Những người tuổi Mùi còn độc thân cũng sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất hợp mệnh, được quý nhân phù trợ trong năm 2022. Đây là một năm có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn và nếu kết hôn vào năm này, tình yêu như ý, sự nghiệp viên mãn. Có những người sau kết hôn, công việc lên như diều gặp gió vì người bên cạnh chính là quý nhân phù trợ

Dậu nên suy nghĩ kĩ về chuyện yên bề gia thất. Nếu có ai đó đã ưng ý rồi thì tính toán kỹ càng rồi xác định chuyện trăm năm nhé. Tình yêu chính là động lực lớn đối với một người nếu thực sự hai con tim rung động vì nhau.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều