4 cung hoàng đạo 'tình cũ không rủ cũng tới', dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở

23/05/2022 17:31

Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ ‘hòa hảo’ với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì Bảo Bình kỳ vọng rằng sẽ có thể ‘gương vỡ lại lành’ mà bởi vì họ quan niệm rằng ‘hết tình thì vẫn còn nghĩa’, dù không còn yêu nhau nhưng vẫn có thể là bạn.

Thực tế là Bảo Bình rất ít khi quay lại với người cũ bởi Bảo Bình luôn hướng đến tương lai với những điều tươi mới và khác biệt với quá khứ. Tuy nhiên, Sao Thủy nghịch hành lần này sẽ khơi dậy những rung cảm làm thay đổi cảm nhận của Bảo Bình trong tình yêu.  

Điều gì đã từng khiến trái tim bạn phải thổn thức? Điều gì đã từng khiến tâm hồn bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời? Bạn đã từng vì một ai đó mà thao thức, mất ngủ cả đêm? Ngọn lửa cảm xúc tưởng chừng như đã nguội lạnh giữa bạn và người cũ sẽ lại được thổi bùng lên một lần nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân Mã

Như một chú ngựa hoang dã của thảo nguyên, trái tim của Nhân Mã luôn yêu thích cảm giác thoáng đãng của bầu trời tự do nên một khi muốn cắt đứt với một mối quan hệ nào thì chứng tỏ là Nhân Mã đã quá ngột ngạt với mối quan hệ đó và rất khó để cứu vãn tình hình nữa.

Thế nhưng với Sao Thủy nghịch hành đang diễn ra tại chòm Song Tử, là thời điểm hiếm hoi mà tâm trí Nhân Mã sẽ nhớ lại về tình cũ, nhất là với người đã có gắn bó sâu đậm với Nhân Mã hoặc mới chia tay gần đây.  

Có thể vì một cơ duyên nào đấy mà hai người sẽ gặp lại nhau, giai bày mọi tâm tư, suy nghĩ ở trong lòng, thậm chí là những điều mà trước đây chưa từng chia sẻ với nhau. Giờ đây, hai người sẽ có cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm và giải quyết những xung đột trong quá khứ.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết

Ma Kết là mẫu người nhìn bên ngoài có vẻ khô khan và lạnh lùng, nhưng thực chất bên trong lại vô cùng ấm áp và tình cảm. Lúc nói lời kết thúc, Ma Kết có là người chủ động hay không, có mạnh mẽ đối mặt như thế nào đi chăng nữa thì thực chất trong thâm tâm họ rất khó để buông bỏ.

Sự kiện nghịch hành sẽ đưa người yêu cũ trở lại tâm điểm của Ma Kết, cho dù là thông qua những ký ức trong quá khứ hay các tin nhắn bất ngờ, và khả năng Ma Kết bị ám ảnh bởi những kỉ niệm đã qua trong thời điểm này là rất cao.

Hãy sẵn sàng tâm lý để đón nhận những đợt nhớ nhung bỗng dâng trào mà không báo trước cũng như chẳng rõ lý do. Đừng ngạc nhiên nếu một ngày đôi chân như tự động đưa bạn về trên lối cũ, nơi góc phố, quán xá đã từng cùng người ấy vui cười.

Nội dung chú thích ảnh

Bọ Cạp

Trong tất cả các cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là người khó khăn nhất với việc cắt đứt mối liên hệ với quá khứ và người yêu cũ. Có lẽ là bởi Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước và tính chất Cố định nên khả năng lưu giữ cảm xúc của Bọ Cạp cũng lâu hơn các cung khác.

Trong lộ trình nghịch hành lần này, Sao Thủy sẽ quay ngược từ chòm Song Tử về Kim Ngưu, mang đến cho Bọ Cạp khoảng thời gian để trở về kết nối lại với mối quan hệ đã đứt đoạn của mình. Bọ Cạp có thể xóa tan bất kì sự oán giận, tranh chấp nào và giờ là cơ hội để hiểu kết nối sâu hơn với đối phương.

Sao Thủy nghịch hành cũng là thời điểm để Bọ Cạp vượt qua nỗi sợ hãi, sự bất ổn hay những lo lắng trong đời sống tình cảm của mình. Hãy để mối quan hệ của bạn được ‘lột xác’ và phát triển xa hơn.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục