5 cung Hoàng đạo có được cả cơ hội lẫn vận may trong ngày thứ Bảy 16/11

Horoscope ngày mới trao cho cung Hoàng đạo Sư Tử cơ hội để thể hiện năng lực...

16/11/2019 08:46

Cự Giải - Đào hoa nở rộ

Cự Giải biết cách thu hút sự chú ý của người khác phái. Vậy nên vận đào hoa của bạn nở rộ trong ngày hôm nay. Nếu đã có người thương, bạn sẽ nhận được thật nhiều tình cảm và sự quan tâm từ người ấy. Đầu ngày, cung Hoàng đạo này có chút ôm đồm công việc. Tuy nhiên ngay sau đó bạn sẽ chấn chỉnh lại tinh thần và sắp xếp lịch làm việc hợp lý. Mọi người sẽ rất nể khả năng xoay xở cả ngàn công việc của bạn.

Sư Tử - Cơ hội trời cho

Horoscope ngày mới trao cho cung Hoàng đạo Sư Tử cơ hội để thể hiện năng lực. Bản thân bạn cũng biết mình cần hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội trời cho. Chỉ cần xác định đúng hướng đi, con đường tương lai của Sư Tử chắc chắn thênh thang. Khả năng sáng tạo của bạn dồi dào và điều này giúp ích cho công việc không ít. Cơ hội tài lộc hiếm có cũng đến với Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ma Kết - Khoản lợi kếch xù

Cung Hoàng đạo Ma Kết không cần lo lắng chuyện tình cảm. Bạn tinh tế và khéo léo khiến người ấy hết sức yên tâm. Nếu chưa có người yêu, sẽ có rất nhiều người ngấp nghé muốn 'cưa đổ' bạn. Nhờ tư duy nhạy bén, bạn sẽ thu về một khoản lợi kếch xù. Các giao dịch tài chính trong ngày diễn biến suôn sẻ. Sống cân bằng, lành mạnh nên cung Hoàng đạo này nhận được không ít lời khen từ những người xung quanh.

Song Ngư - Nỗ lực được ghi nhận

Cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ có một ngày cuối tuần đúng nghĩa. Bạn được ở bên gia đình và những người mình yêu thương. Tuần vừa rồi bạn đã nỗ lực rất nhiều và đạt được thành tựu xứng đáng. Điều quan trọng nhất đó là mọi người đều ghi nhận những gì bạn đã bỏ ra. Chuyện tình cảm trong ngày có dấu hiệu tích cực. Một nửa còn lại luôn quan tâm chăm sóc chu đáo cho bạn khiến bao người ghen tỵ.

Xử Nữ - Bản lĩnh vững vàng

Đầu ngày, Xử Nữ mang tâm trạng phấn khởi, vui tươi. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả tuần lễ nên hôm nay có thể dành cho bản thân vài phút thư giãn với những bản nhạc yêu thích hay bất kỳ hoạt động giải trí nào khác. Xử Nữ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đó là lý do khi bạn gặp khó khăn cũng không bị những người xung quanh bỏ mặc. Khi bị đẩy vào tình huống cấp bách, bạn vững vàng và bản lĩnh khiến ai nấy đều nể phục.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều