5 cung Hoàng đạo có thể yên tâm về tài chính trong ngày thứ Sáu 24/4

Cung Hoàng đạo Xử Nữ vẫn 'bình chân như vại' trong khi nhiều người âu lo về tiền bạc...

24/04/2020 07:40

Xử Nữ - Yên tâm về tài chính

Thái độ chăm chỉ và khả năng sáng tạo của cung Hoàng đạo Xử Nữ khiến bạn trở thành tấm gương sáng hoặc 'thần tượng' trong mắt nhiều người. Công việc của bạn hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Bạn cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra. Mọi việc trong ngày đòi hỏi phải vận dụng tối đa tâm sức nên hãy chú ý đến cả sức khỏe của mình. Xử Nữ kiểm soát tốt việc chi tiêu nên hiện vẫn 'bình chân như vại' trong khi nhiều người âu lo về tiền bạc.

Kim Ngưu - Trí tuệ tuyệt vời

Kim Ngưu vận dụng được trí tuệ tuyệt vời trong việc xử lý tình huống. Trong quá trình làm việc, dù biết không phải ai cũng có trình độ hay vốn hiểu biết ngang mình nhưng bạn vẫn khiêm tốn và cảm thông. Những cuộc cãi cọ không khiến Kim Ngưu và người ấy xa rời nhau. Ngược lại hai bạn ngày càng thấu hiểu và gắn bó. Dù thích mua sắm nhưng bạn đủ lý trí để không rước về những thứ không cần thiết. Bởi vậy túi tiền cung Hoàng đạo này vẫn ở mức 'an toàn'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài tình ứng biến

Thiên Bình của ngày hôm nay cởi mở, phóng khoáng hơn. Bạn hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc nên ai nấy đều yêu mến. Cung Hoàng đạo này chú trọng tới việc sắp xếp lịch trình làm việc, quyết không để 'nước đến chân mới nhảy'. Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang trong thời kỳ ổn định và nhiều may mắn. Những tình huống cấp bách không thể làm khó cung Hoàng đạo này bởi bạn ứng biến rất tài tình.

Ma Kết - 'Bách chiến bách thắng'

Cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với những sự kiện xảy đến cũng như biểu hiện của bản thân. Ma Kết biết thành công phụ thuộc chủ yếu vào nỗ lực và sự kiên trì của chính mình. Cung Hoàng đạo này không ngại khó ngại khổ, không sợ rủi ro hay thất bại. Đây là nguyên nhân giúp bạn 'bách chiến bách thắng' trên mọi mặt trận bất kể đối thủ có là ai đi nữa.

Bạch Dương - Kiếm tiền siêu giỏi

Bạch Dương tự tin thể hiện bản thân trong ngày thứ Sáu này. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn cứ thế mà tiến tới không do dự dù chỉ một chút. Sự chủ động giúp cung Hoàng đạo này chinh phục được 'crush'. Nếu đã có đôi, Bạch Dương sẽ là người dẫn dắt trong mối quan hệ. Dù chi tiêu khá phóng khoáng cho bản thân nhưng tiền bạc của cung Hoàng đạo này vẫn ở mức có thể yên tâm. Bạn giỏi tiêu tiền nhưng cũng khá trong khoản kiếm tiền.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều