5 cung Hoàng đạo 'giàu càng thêm giàu' trong ngày thứ Ba 19/11

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ có một ngày may mắn về tài chính...

19/11/2019 11:00

Cự Giải - 200% nỗ lực

Cung Hoàng đạo Cự Giải hiểu rằng nỗ lực bao nhiêu sẽ nhận được thành quả xứng đáng bấy nhiêu. Vậy nên hôm nay bạn làm mọi việc bằng... 200% tâm huyết, và kết quả trả về cực kỳ rực rỡ. Chuyện tình cảm đang trong thời kỳ êm đẹp. Cự Giải độc thân có thể tỏ tình thành công nên bạn đừng ngại thử sức một lần. Bạn quản lí tài chính hiệu quả, còn có khả năng thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư nhỏ.

Ma Kết - Giúp được người khác

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ có một ngày may mắn về tài chính. Các dự án đầu tư của bạn mang lại lợi nhuận đáng kể. Nhờ xây dựng kế hoạch hợp lý nên không chỉ đời sống vật chất của bản thân và gia đình được cải thiện mà bạn còn giúp đỡ nhiều người khác. Do biết sắp xếp nên ngoài giờ làm việc Ma Kết có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Bạn bè mang đến cơ hội

Cung Hoàng đạo Bảo Bình gây ấn tượng với người khác phái theo cách của riêng mình. Bạn biết bản thân cá tính, độc đáo nên tận dụng điểm mạnh đó. Chả thế mà bao người khác phái liêu xiêu vì bạn. Cuối ngày, cung Hoàng đạo này có xu hướng dành thời gian cho bạn bè. Họ chính là nguồn động lực, là người truyền cảm hứng cho Bảo Bình. Chưa hết, bạn bè còn trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội làm giàu.

Bạch Dương - Biết cách 'lôi kéo'

Horoscope ngày mới tiếp thêm sức mạnh cho Bạch Dương để cung Hoàng đạo này hoàn thành nhiệm vụ. Với năng lượng thể chất gần như vô tận, tinh thần hào hứng cùng khát khao chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được thành tựu rực rỡ. Khả năng kết nối, thậm chí 'lôi kéo' người khác là lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn. Điều này sẽ giúp Bạch Dương đạt được nhiều mục tiêu, đã giàu càng thêm giàu.

Song Tử - Nền tảng tài chính

Song Tử không hấp tấp trong công việc và nhất là các quyết định liên quan đến tài chính. Đó là lý do bạn luôn có nền tảng tiền bạc đáng ghen tỵ, tài sản cứ ngày một gia tăng. Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng. Hai người có khởi đầu khá tốt. Tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Vậy nên bạn hãy cứ thoải mái tinh thần.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều