5 cung Hoàng đạo 'tâm đầu ý hợp' với người thương hoặc dễ tỏ tình thành công nhất tuần mới (26/8 - 1/9)

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo Nhân Mã giai đoạn này vô cùng êm đềm...

26/08/2019 17:00

Song Ngư - Bớt đi mâu thuẫn

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Song Ngư cực kỳ tốt đẹp. Nếu đang dành tình cảm cho ai, bạn sẽ nhận được 'tín hiệu xanh' từ đối phương. Điều này chứng tỏ những nỗ lực của Song Ngư thời gian qua đã được người ấy thấu hiểu. Vậy thì còn chần chừ gì mà không mạnh dạn tiến tới? Với những ai đã có đôi, mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại có nhiều tiến triển. Hai người ngày càng hòa hợp, ít mâu thuẫn.

Ma Kết - Được yêu thương tuyệt đối

Chuyện tình cảm của Ma Kết giai đoạn này không có gì phải chê trách hay lo lắng. Bạn và người ấy có nhiều thời gian để tận hưởng bầu không khí ngọt ngào bên nhau. Ma Kết có yêu cầu đặc biệt nào, đối phương đều sẵn sàng đáp ứng bởi anh/cô ấy luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu độc thân, Ma Kết hãy mạnh dạn, chủ động hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ để tăng cơ hội 'thoát kiếp F.A' cho mình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Tin tưởng và hòa hợp

Horoscope tuần mới cho biết chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo Nhân Mã giai đoạn này vô cùng êm đềm. Bạn và người ấy ngày càng tin tưởng nhau hơn. Đó cũng chính là nền tảng giúp mối quan hệ của hai người trở nên bền chắc, vững vàng. Nhân Mã độc thân được nhiều người khác giới để ý. Bạn hãy thử mở lòng một chút, biết đâu đối phương chính là người mà bạn tìm kiếm bấy lâu thì sao?

Bọ Cạp - Quà từ 'người ấy'

Bọ Cạp độc thân không ngại bị từ chối mà chỉ tập trung bày tỏ tình cảm đơn thuần của mình. Đó lại chính là ưu điểm khiến bạn trở nên thu hút, đáng tin cậy hơn trong mắt 'crush'. Nếu đang trong một mối quan hệ, sự chủ động và chân thành của bạn khiến người ấy cảm thấy yên tâm. Cuối tuần, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. nồng. Người ấy có thể sẽ dành tặng bạn một món quà bất ngờ trong tuần này.

Sư Tử - Khiến người khác ghen tỵ

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang trong giai đoạn êm đềm, mặn nồng. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Những bạn yêu xa cảm thấy vững tin hơn vào mối quan hệ và tương lai chung khi hai bên luôn giữ liên lạc, nhớ tới nhau mọi lúc. Chuyện tình cảm của Sư Tử và người thương thắm thiết đến mức ai nhìn vào cũng cảm thấy ghen tỵ, ước ao. Giữa hai bạn có tiếng nói chung trong hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều