5 giấc mơ báo hiệu bệnh tật và thị phi đáng tới, tìm cách hóa giải ngay còn kịp

Nếu nằm mơ thấy 1 trong 5 điều này, hãy đề phòng bởi bệnh tật và thị phi đang tới gần bạn đấy.

03/07/2020 08:16

google_Tiin.vn

Mơ thấy mình đang vay tiền người khác

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang vướng vào một rắc rối nào đó liên quan tới tiền bạc. Bạn đang rất lo lắng không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề hiện tại. Bạn đang đắn đo xem có nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hay không.

Ngoài ra, đây còn là một lời cảnh báo vận xui đang đến gần bạn. Bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng tới công việc đang làm. Chính vì thế, trong khoảng thời gian tới bạn nên cố gắng để hạn chế những sai lầm làm ảnh hưởng tới lương thưởng.

Mơ thấy vay tiền người khác là điềm báo không tốt - Ảnh: Minh họa

Mơ thấy vay tiền người khác là điềm báo không tốt - Ảnh: Minh họa

Mơ thấy lửa tắt

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm không may với bạn. Chuyện công việc sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận có thể phải nhận hậu quả khó lường. Tiền tài hao hụt, bệnh tật có nguy cơ tìm đến.

Mơ thấy chuột bò lên người

Ngủ mơ thấy chuột bò lên người thì chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện phiền phức trong cuộc sống hiện tại. Theo đó, có người đang cố tìm cách làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận.

Chưa hết, điều này còn cho thấy cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Mơ thấy cắt tóc cho kẻ thù

Giấc mơ cho thấy đang có một kẻ có ý định phá hoại những thành quả trong công việc của bạn. Khoảng thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của kẻ đó.

Đặc biệt, với những mối quan hệ không chắc chắn thì đừng tỏ ra quá thân thiết. Cùng với đó, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong lời nói, cử chỉ, hành động của bản thân.

Mơ thấy đám đông đang đánh nhau

Ngủ mơ thấy đám đông đang ẩu đả nhau một cách hỗn loạn thì bạn nên để ý đến sức khỏe của mình vì nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm là rất cao. Tốt hơn nên chú ý rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục