8 loại nốt ruồi may mắn trên người phụ nữ

Theo quan điểm của tướng số, vị trí của các nốt ruồi sẽ quyết định số mệnh của một người, một số nốt ruồi có thể mang lại sự giàu có và may mắn, trong khi một số nốt ruồi có thể mang lại những điều xui xẻo, kém may mắn.

13/01/2022 15:41

Phúc cho 8 nốt ruồi này trên cơ thể:

Nốt ruồi ở mũi

Vì nhiều nhân vật cấp bậc nữ thần ở Hàn Quốc đều có nốt ruồi trên mũi nên dần dần người ta nghĩ rằng đây là một 'nốt ruồi nhan sắc'. Quả thật, nốt ruồi này có liên quan đến 'người khác phái', có thể nói là 'nốt ruồi đào hoa', mang lại mối quan hệ tốt đẹp của người khác phái.

Nốt ruồi bên trong lông mày

Nốt ruồi ở quanh lông mày đều là nốt ruồi may mắn, nốt ruồi ẩn trong lông mày rất có ích cho vượng khí, cho biết sẽ được nhiều quý nhân hỗ trợ, hoặc là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ.

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi quanh miệng tượng trưng cho 'giàu sang phú quý', cuộc sống dư dả về cơm ăn, áo mặc, cả đời sung sướng. Trên thực tế, ở phương Tây, người ta ưu ái gọi nốt ruồi ở môi là tượng trưng cho sự gợi cảm và xinh đẹp.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là điềm phú quý nhưng cần phải tự thân chăm chỉ, gia đình đã giàu có rồi thì nhàn hạ, tuổi còn trẻ thì chỉ việc hưởng phước lành của cha mẹ bạn. Đàn ông có nốt ruồi son ở lòng bàn tay có nghĩa là người có tài lãnh đạo và quản lý cực tốt, có thể cân nhắc việc khởi nghiệp và phát triển công việc kinh doanh của chính mình.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi trên ngực cho thấy bạn là người có hoài bão và lý tưởng cao cả, dù sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trên con đường đạt được lý tưởng, nhưng tinh thần không bao giờ bỏ cuộc sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở mông còn đại diện cho mối quan hệ rất tốt với người khác phái, tài lộc và sự nghiệp may mắn. Cần lưu ý xử lý tốt mối quan hệ giữa bạn và người khác giới ở nơi làm việc, nếu không có thể sẽ mang đến những rắc rối không đáng có cho bản thân và người khác.

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy mang ý nghĩa trong cuộc sống sẽ có quý nhân giúp đỡ, 'chống lưng', làm gì cũng được gia đình, bạn bè ủng hộ, bản lĩnh tràn đầy, thành công chỉ là một vấn đề thời gian.

Nốt ruồi ở lưng

Vị trí của nốt ruồi này tương đối đặc biệt và ít gặp, nhìn nốt ruồi rất tốt, tượng trưng cho tài lộc thịnh vượng. Dù là cho bản thân hay gia đình, sự nghiệp hay đầu tư, bạn đều có thể thu được kết quả tốt.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều