Chú ý! Cuối giường trong phòng ngủ không được đối mặt với những điều 'cấm kị' này! Vừa xui xẻo, vừa mất tiền!

Một phần ba thời gian trong ngày được dành cho chiếc giường trong phòng ngủ. Vì vậy, phòng ngủ là nơi gắn bó lâu dài nhất với chúng ta, chất lượng phong thủy của nó liên quan mật thiết đến hạnh phúc và sự giàu có của cuộc đời chúng ta.

27/12/2021 08:47

Vì vậy mọi người phải cẩn thận xem xét một số điều cấm kỵ của Phong thủy trong phòng ngủ, và phải chú ý chúng để có lợi cho cuộc sống của mình. Cuối giường trong phòng ngủ không được đối mặt với những thứ này! Vừa xui xẻo vừa mất tiền!

Cuối giường đối diện cửa phòng ngủ

Đầu giường tượng trưng cho sức khỏe đầu người ngủ và tình cảm vợ chồng, cuối giường tượng trưng cho sức khỏe chân tay của người ngủ, tình cảm của tình vợ chồng và cả gia tài của cải. Nếu cuối giường đối diện với cửa phòng ngủ, luồng khí ở cửa sẽ đi thẳng vào chân người ngủ, không có lợi cho sức khỏe của chân người ngủ, không có lợi cho sự ổn định của cải.

Chân giường đối diện cửa sổ

Cửa sổ phòng ngủ là cửa thông gió lớn thứ hai ngoài cửa phòng ngủ, 'hướng' cuối giường thuộc 'Tiểu vận' của phòng ngủ, tượng trưng cho 'ngân khố', hướng này đối diện với cửa sổ, giống như kho bạc không có cửa. Của cải chảy thẳng từ cửa sổ ra ngoài, đe dọa tài sản và sức khỏe của gia đình anh ta.

Gương cuối giường

Gương có tác dụng phản chiếu, nếu để gương đối diện với chân giường sẽ phản xạ lại tà khí trong nhà vào người, gây họa cho thân thể, hại khí, bất lợi cho sức khỏe của cơ thể. Ngoài ra, đồ vật trong gương là hư ảo, đặt ở vị trí 'ngân khố' cuối giường cũng có nghĩa là của cải của người ngủ là hư ảo, không có của cải thực, không có lợi cho tài lộc của gia đình.

Chân giường để TV

Nói chung, khi không gian phòng ngủ tương đối rộng rãi thì trong phòng ngủ sẽ lắp tivi âm tường để tiện xem tivi khi nằm trên giường trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bức xạ và từ trường do tivi tạo ra có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Hơn nữa, ngay cả khi tắt màn hình TV, nhất định sẽ có tác dụng phản gương, không chỉ gây hại cho sức khỏe của người ngủ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc.

Máy lạnh (điều hòa) cuối giường

Với mức sống ngày càng được nâng cao, nhiều gia đình sẽ lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ để có thể đạt được nhiệt độ ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Tuy nhiên, cuối giường là vị trí của 'kho tài' trong phòng ngủ, nếu có điều hòa, luồng khí hung dữ sẽ thổi bay hết tài lộc tụ về cuối giường, điều này không ảnh hưởng đến tài lộc, và nó cũng sẽ khiến linh khí cuối giường không ổn định, ảnh hưởng đến việc tiếp tục quan hệ vợ chồng.

Chân giường đối diện với cửa phòng tắm

Trong các gia đình hiện nay, nhiều phòng ngủ chính sẽ được trang bị phòng tắm. Tuy nhiên, nếu cửa phòng vệ sinh đối diện với cuối giường, khí bẩn trong phòng ngủ và phòng tắm sẽ cản trở khí tụ của 'Tiểu vận' ở cuối giường, ảnh hưởng đến Phong thủy của 'bảo bối', khiến người ngủ tiếp tục để mất tiền. Ngoài ra, không khí bẩn thỉu cuối giường dễ khiến cuộc sống riêng tư bình thường của hai vợ chồng trở nên không hòa hợp, thậm chí là vô sinh.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều