Cuối tuần này (29/1 - 30/1): top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc, mở đường tài lộc năm mới, tình tiền viên mãn

Trong hai ngày cuối tuần (29/1 - 30/1), cuộc sống tài vận và tình duyên của 3 con giáp dưới đây có nhiều khởi sắc.

29/01/2022 19:54

Tuổi Hợi

Vào hai ngày cuối tuần này (29/1 - 30/1), người tuổi Hợi vận trình bay cao, tiền tài đầy đủ. Được Thần Tài độ mạng, cơ may kiếm tiền sẽ liên tiếp đến với con giáp này. Nếu biết nắm chắc cơ hội, Hợi sẽ phất lên nhanh chóng, tài chính dư dả không cần lo nghĩ.

Bên cạnh đó, với tài ăn nói cộng thêm tính nhiệt tình và tốt bụng, con giáp may mắn này có thể tạo dựng được các mối quan hệ lâu bềnh, giúp ích cho những bức phá sau này của Hợi.

Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng không có gì phải lo lắng. Vợ chồng hòa thuận, gia trạch ổn định, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo. Hợi cũng luôn biết cách điều hòa không khí nên không có khúc mắc nào quá lớn xảy ra giữa các thành viên.

Tuổi Thân

Thân có tính cách hiền lành, tốt bụng và luôn biết giúp đỡ người khác. So với những con giáp khác, tuổi Thân nhờ có tính cách tuyệt vời này mà luôn có nhiều quý nhân, luôn giang tay bên cạnh phù trợ những khi con giáp này cần. Trong cuộc sống, người tuổi Thân tuy không quá tham vọng nhưng lại được trời ban nhiều cơ hội, giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp và thăng hoa hơn.

Trong hai ngày cuối tuần này, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều hỷ sự, bên cạnh đó Thân sẽ còn gặp được quý nhân giúp sức, Thần Tài chiếu cố nên sắp tới đây, tuổi Thân cũng tìm được cơ hội làm giàu, muốn gì có đó, sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân có dấu hiệu cải thiện hơn vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau những khúc mắc, cả hai dần bao dung và thấu hiểu với nhau hơn. Tuy vậy, tuổi Thân nên cân đối thời gian để dành cho nửa kia chứ không chỉ mải mê kiếm tiền, làm giàu.

Tuổi Tý

Tý là con giáp hiền lành, lương thiện. Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn.

Cuối tuần này, người tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng hơn nhiều.

Tài lộc trong hai ngày cuối tuần cũng có khởi sắc, Tý sẽ có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, Tý cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán mà sắm sửa Tết quá đà.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, vì thế người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều