#Tử vi - Phong thủy

Hung vận lấn át cát vận 2 ngày cuối tuần (8 - 9/1), con giáp này làm gì cũng xui xẻo, rắc rối liên tục ập đến

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (8 - 9/1), hãy xem ngay bài viết dưới đây.

07/01/2022 22:45

Tuổi Mão

Cuối tuần này (8 - 9/1), người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Những thách thức ập tới đòi hỏi bản mệnh phải có sự chuẩn bị chu đáo mới mong giảm bớt xui xẻo.

Ngoài ra, con giáp này có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của bạn có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào.

Ở thời điểm này, chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình, đừng để đến lúc gây ra hậu quả rồi mới ngồi than trách đủ kiểu.

Tuổi Ngọ

Rất tiếc khi người tuổi Ngọ chính là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (8 - 9/1). 'Sao quả tạ' chiếu mệnh khiến con giáp này đau đầu vì tiền bạc khó giữ được yên trong túi.

Kiếp Tài hung thần khiến người tuổi Ngọ phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc. Một phút mù quáng lỡ làng khiến bản mệnh hối hận không thôi khi tiền bạc trong túi lũ lượt ra đi. Tin người thái quá, bạn chưa xem xét kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn đã vội đầu tư, tai họa khó lòng tránh nổi.

Mệnh chủ cần khắc phục thói xấu trong sử dụng tiền bạc của mình. Nên tính toán cho kỹ, đừng có cứ thấy thích là vung tay, mua vô tội vạ, cứ như vậy thì tiền có kiếm được cả núi cũng hết sớm thôi

Tuổi Tuất

Hung tinh sẽ gây ra không ít khó khăn khiến cuộc sống của tuổi Tuất trở nên bế tắc cuối tuần này (8 - 9/1). Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến bản mệnh rất vất vả để cân đối chi tiêu và phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Chẳng những vậy, công việc cũng chẳng được suôn sẻ như mong muốn. Bạn dễ gặp phải rắc rối do bị tiểu nhân chơi xấu. Nhất là trong thứ 7 ngày 8/1/2022, Tuất có thể bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại và vướng phải những tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Đối phương chỉ chờ lúc con giáp này thiếu cảnh giác là sẽ nhảy vào gây sự. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể bị hớt tay trên, công sức mình bỏ ra nhưng thành quả lại do người khác hưởng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục