Trẻ sinh vào 3 ngày âm lịch này thông minh vô cùng, tương lai nhất định thành danh, thành tài

Những đứa trẻ sinh vào 3 ngày âm lịch này ngay từ nhỏ đã thể hiện tố chất thông minh hơn người, được dự đoán sẽ thành danh, thành tài trong tương lai.

10/05/2022 23:50

Mùng 6 âm lịch

Theo bói ngày sinh âm lịch, những đứa trẻ sinh vào ngày mùng 6 âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, có phúc đức và năng lực vượt trội. Họ là những người được Trời phù hộ, Thần Tài trợ giúp.

Những người sinh ngày âm lịch này hiếm khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Ngay cả khi họ có gặp trắc trở thì bạn bè bên cạnh rất vui được giúp đỡ, gỡ rối cho họ.

Ở tuổi trung niên, vận mệnh của họ tỏa sáng, muốn quyền có quyền, muốn tiền không thiếu. Trong gia đình thường xuyên xảy ra chuyện tốt. Có thể nói, họ đã thắng lớn trong canh bạc cuộc đời.

Ngày 26 âm lịch

Trẻ sinh vào ngày 26 âm lịch là người trọng tình, trọng nghĩa. Những người này coi trọng tình cảm gia đình và là người con hiếu thuận.

Trong cuộc sống, người sinh vào ngày âm lịch này là người chí công vô tư, có trách nhiệm. Khi được người khác giúp đỡ một phần, họ sẽ ghi nhớ và sẽ trả hơn 10 phần.

Người sinh vào ngày âm lịch này có đầu óc tính toán và rất cẩn trọng trong công việc. Vì vậy, dù xuất thân nghèo khó nhưng họ vẫn có thể vươn lên, đạt tới thành công. Họ gây dựng được sự nghiệp ổn định sau tuổi 35. Người làm kinh doanh cũng làm ăn phát đạt, tươi lai tươi sáng.

Ngày 29 âm lịch

Trẻ sinh vào ngày 29 âm lịch thường thông minh, tài giỏi và giàu khả năng sáng tạo. Ngày từ nhỏ, bé đã chăm chỉ học hành, giàu ý chí vươn lên. Người sinh vào ngày âm lịch này không ngại thay đổi, không ngừng học tập và nỗ lực.

Họ có luôn tìm kiếm những cơ hội xung quanh mình. Chính bởi vậy nên họ được dự đoán sẽ thành công trong sự nghiệp. Gia đình có con sinh vào ngày 29 âm lịch thì làm ăn ngày một phát đạt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều