Trong vòng 20 ngày tới (27.4 - 16.5), tài lộc rủng rỉnh, đèn xanh soi đường, 4 con giáp 'phất lên' đầy bất ngờ

Vận trình tài lộc từ ngà (27.4 đến ngày 16.5) của bốn con giáp sẽ 'báo hiệu' rước tài lộc lớn.

26/04/2022 22:47

Tuổi Dần

Những người bạn tuổi Dần, thông minh, rất suôn sẻ, thích đối phó với người khác, đầy sức hút. Những người như vậy có nhiều bạn bè trong xã hội, được quý nhân giúp đỡ, không có việc gì không giải quyết được, trong vòng 20 ngày (27.4 đến ngày 16.5) sẽ có bất ngờ về nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Của cải sẽ kiếm được hàng triệu đô la, tạo ra tài sản dưới sự phù hộ của các ngôi sao tốt, và có một sự nghiệp thịnh vượng.

Nữ tuổi Hợi

Nữ giới sinh năm Hợi sẽ phát tài trong vòng 20 ngày (27.4 đến ngày 16.5) khi mưa tiền từ trên trời rơi xuống, sẽ có nhiều điều bất ngờ, sẽ có của cải dồi dào. Họ đẹp tự nhiên, có ngoại hình nổi bật và tạo cho người nhìn cảm giác tươi mới. Việc giúp đỡ chồng trong cuộc sống này là vô điều kiện và là báu vật vô giá đối với chồng. Một số khác sẽ dựa vào đàn ông mà sống, nhưng nữ tuổi Hợi lại hết mực giúp đỡ chồng. Sau khi kết hôn, tài lộc đỏ rực, dương khí một phần lại ùn ùn kéo đến, tiền tài như biển.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con giáp Bính Thân, trong vòng 20 ngày (27.4 đến ngày 16.5) sẽ có vận may lên trời, tiền gửi ngân hàng vượt 10 triệu, giàu có. Sự nghiệp thăng tiến rõ rệt và sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn, có thể đàm phán một số dự án lớn hoặc sau khi hoàn thành một công việc quan trọng nào đó, khả năng kinh doanh được sếp khẳng định và khen ngợi, lương bổng cũng sẽ được cải thiện ở mức độ nhất định.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục