Tử vi ngày 10/12/2021: Tuổi Mão tiến thoái lưỡng nan, tuổi Tỵ vận may trước mắt

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt. Quan trọng nhất ở đây là bản mệnh đã đủ năng lực để nhận diện và theo đuổi mục tiêu của mình hay chưa.

09/12/2021 14:50

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, sức ảnh hưởng của hung tinh có thể đưa tuổi Tý vào một tình huống không mong muốn. Hãy cố gắng ứng xử sao cho phù hợp để tránh có lúc cảm thấy khó xử với mọi người.

Về phương diện tình cảm, tam hợp dự báo tuổi Tý đã vô tình gây thương nhớ cho ai đó, có thể là người mà con giáp này không ngờ tới. Với người đang yêu nên có buổi hẹn hò thật lãng mạn, dễ thương bên nhau trong ngày này. Đó là cơ hội để tình yêu của hai người được thăng hoa.

Về phương diện sức khỏe, cục diện Thủy Thổ xung khắc khuyên bản mệnh cần lưu tâm hơn đến một số dấu hiệu của cơ thể. Con giáp này nên tới bác sĩ nếu cảm thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào, để được chăm sóc kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Sửu dường như có phần thiếu táo bạo, tự tin với mọi công việc. Ai đó có thể thúc giục con giáp này đưa ra một quyết định nào đó mà bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng. Nhưng sau đó tinh thần con giáp này sẽ khá hơn, tự tin hơn.

Tuy nhiên, cục diện tương phá khuyên tuổi Sửu nên ưu tiên giải pháp an toàn, tránh việc quyết định vội vàng sẽ kéo theo từ sai lầm này tới sai lầm khác. Đây cũng là ngày mà gia đình có những ấn tượng thiếu tích cực về con giáp này, khiến cho con giáp này cảm thấy mình vô cùng cô đơn.

Hôm nay Thổ khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của tuổi Sửu, do đó, bản mệnh nên tránh xa các áp lực không cần thiết. Khi tâm trí mệt mỏi, con giáp này sẽ không thể đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay là một ngày khá dễ chịu dành cho tuổi Dần. Con giáp này không có quá nhiều vấn đề căng thẳng phải xử lý. Nếu chẳng may cần phải lưu tâm đến các giấy tờ văn bản về luật thì hãy xem xét chúng thật cẩn thận để tránh những rắc rối có thể nảy sinh.

Trong ngày mới này, người thân trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho tuổi Dần khi có tam hội nâng đỡ để giúp con giáp này vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi hiện tại. Ngày mới cũng rất thuận lợi cho những ai mở rộng mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy có thể căng thẳng, bốc đồng sẽ nảy sinh vì chính những ứng xử kém trưởng thành của bản mệnh, xuất phát từ việc con giáp này bảo thủ và không chịu nhận mình sai. Hãy hạn chế việc đổ lỗi cho người khác để có thời gian nhìn ra đâu là lỗi lầm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Mão cảm thấy như thể mình bị rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi không biết phải lựa chọn gì cho phù hợp. Dường như con giáp này gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định của riêng mình trong tình thế hiện tại.

Hung tinh còn dự báo kết quả thi cử của con giáp này không tốt. Tuổi Mão đừng đổ lỗi cho số phận mà cần phải học hành chăm chỉ hơn. Hôm nay cũng sẽ là một ngày không dễ chịu, có thể lý do xuất phát từ những mâu thuẫn trong gia đình.

Dường như việc không tìm thấy tiếng nói chung giữa mọi người có thể khiến cho con giáp này vào một ai đó rơi vào hiểu nhầm, làm mối quan hệ trở nên căng thẳng đấy. Bản mệnh phải chấp nhận sự thật rằng luôn có những người có ý kiến đối nghịch với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi Thân

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn nên mạnh mẽ đối mặt khi mà giai đoạn tốt đẹp đang dần khép lại và điều này đem đến một chút bối rối, xen lẫn thất vọng. Bản mệnh đừng quên rằng cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, quan trọng là tinh thần phải luôn chủ động.

Cục diện tự hình dự báo tuổi Thìn sẽ có những phút giây tự khám phá nội tâm của chính mình. Con giáp này cũng có cơ hội để trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ, bên gia đình, người yêu thương, và đừng để cho những suy nghĩ gây cản trở.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy yếu, có thể vì con giáp này không để ý những vấn đề liên quan tới sức khỏe trong thời gian gần đây. Đừng buồn bã nhiều thêm sẽ khiến mình không tìm ra cách xử lý đúng đắn, hãy dành thời gian đi khám, chữa nếu cảm thấy bất ổn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt. Quan trọng nhất ở đây là bản mệnh đã đủ năng lực để nhận diện và theo đuổi mục tiêu của mình hay chưa.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh giúp cải thiện những mối quan hệ của tuổi Tỵ. Những ai có tình cảm với người khác giới có thể bật đèn xanh hoặc nếu có thể hãy chủ động bày tỏ. Con giáp này hiểu rõ cảm xúc của mình và chúng đáng được trân trọng.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay mang tới tài lộc, tin vui về tiền bạc cho tuổi Ngọ hoặc đơn giản là con giáp này bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Cục diện Hỏa Thổ tương sinh hỗ trợ cho tuổi Ngọ cải thiện mối quan hệ. Tình cảm của con giáp này với đồng nghiệp cũng đang được cải thiện rõ rệt khi bản mệnh biết lắng nghe nhiều hơn. Với những ai muốn hợp tác làm ăn thì lúc này cũng có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết.

Về sức khỏe, tuổi Ngọ không có vấn đề quá phải lo nghĩ trong ngày mới này, thậm chí con giáp này đang cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh nên lưu ý việc này để tránh những hậu quả không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, cát tinh nhắc nhở tuổi Mùi cần phải tiến lên và nhớ rằng mọi thứ có thể thay đổi. Nhưng đồng thời, để có được sự thay đổi đó, con giáp này cần có một động lực lẫn nỗ lực. Khi bản mệnh lười biếng, ỷ lại, điều này không có khả năng xảy ra.

Ban đầu, con giáp này có thể nuôi hy vọng to lớn, nhưng thời gian trôi qua, rất có thể sẽ ngày càng thất vọng. Bởi vậy điều quan trọng là bản mệnh luôn giữ được một tâm thế tích cực và luôn sẵn sàng bước tới.

Thổ khí vượng cho thấy có thể tuổi Mùi đang mắc tâm bệnh vì nỗi sợ hãi vô hình nào đó đang hiện diện trong lòng mình. Con giáp này có trốn tránh thì vẫn không thể làm được gì, hãy đối diện và xử lý nó thì sức khỏe của bản mệnh cũng mới có thể được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, có vẻ tuổi Thân sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách không hiệu quả cho lắm. Tuy con giáp này có sự sáng tạo nhưng có phần hơi quá khi kéo theo quá nhiều người tham gia và rồi bỏ bẵng, khiến cho mọi người mất đi thời gian, công sức.

Để tránh việc chính mình cũng như mọi người chẳng đạt được hiệu quả như mong muốn trong công việc thì bản mệnh nên kiểm soát lại cảm xúc và suy nghĩ của mình. Chấp nhận và đối mặt với thực tế để chọn ra những ý tưởng thực sự phù hợp để cùng bắt tay thực hiện đến cùng.

Trong ngày mới này, tam hợp mang tới vẻ quyến rũ cho tuổi Thân thu hút người khác giới vì thế nhớ tận dụng thật tốt sức mạnh vô hình mà con giáp này đang có để sớm tìm được nhân duyên của mình. Thế nhưng, các cặp đôi hãy cẩn thận kẻo nguy cơ có người thứ ba xuất hiện, nhất là khi hai người đang giận dỗi nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay là ngày tuổi Dậu được sáng tỏ một vấn đề gì đó, từ đó giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua trong tâm lý. Dường như con giáp này đã có câu trả lời và điều này khiến cho con giáp này cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Trong ngày mới này, tình cảm gia đình và bạn bè của tuổi Dậu cũng rất hòa hợp nhờ vào sự che chở của lục hợp, không những thế, việc hợp tác làm ăn cũng có lợi khi con giáp này tìm được đối tác phù hợp, có ý định làm ăn lâu dài và thể hiện sự thật thà, chân thành.

Cục diện Kim Thổ tương sinh còn hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh có cơ hội được cải thiện, nhiều người mới ốm dậy có sức khỏe được hồi phục nhanh chóng. Một số người cũng đã dần hình thành được thói quen ăn uống, tập luyện phù hợp với thể trạng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Tuất buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải. Thay vì chỉ biết sống cho hiện tại, nên hướng đến một cái nhìn rộng mở hơn về tương lai, từ đó biết mình cần phải làm gì. Cuộc sống đâu chỉ là sống cho những ngày trước mắt, phải không nào.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất cũng có phần tiêu cực hơn, việc con giáp này nói ra những lời cay đắng với đối phương không giúp giải quyết vấn đề, trái lại chỉ khiến cho chính bản mệnh mệt mà thôi. Khi không nói được lời khen ngợi, hãy cố gắng chọn sự im lặng cần thiết.

Thổ khí vượng khuyên bản mệnh lúc này nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, đừng để những căng thẳng khiến mình mệt mỏi thêm nữa. Khi được nạp lại năng lượng thì bản mệnh cũng mới đủ tỉnh táo để thực hiện những đam mê của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 10/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể nhận được những lời chỉ trích nặng nề, nhưng nên lắng nghe để phân biệt đâu là thật giả lẫn lộn. Và con giáp này đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ vì trong đó có những người có ý tốt cho dù một số đối tượng lợi dụng nó để cố tình hạ bệ bản mệnh.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc nhắc nhở đây cũng là ngày mà ai đó trong gia đình của con giáp này đang gặp vấn đề khó khăn. Hãy động viên họ dù chính bản mệnh cũng chưa hiểu hoàn cảnh của người ấy một cách cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng cần lưu tâm đến sức khỏe của mình. Thời tiết thay đổi có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương châm chích tại phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục