Tử vi ngày 11/12/2021: Tuổi Dần không ít rắc rối, tuổi Ngọ vận may không ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Dần gặp phải không ít rắc rối. Những nỗ lực của con giáp này trong suốt thời gian qua có thể chỉ vì một bước đi sai lầm mà tan thành mây khói.

10/12/2021 16:00

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tý không mấy hài hòa. Khi sự cạnh tranh ngày một căng thẳng hơn chính là lúc con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo, đừng đánh mất lý trí để rồi đưa ra các quyết định sai lầm khiến cho mọi nỗ lực đổ ra sông bể trong chốc lát.

Bên cạnh đó, ngũ hành Thủy khắc Hỏa cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Những hiểu lầm khiến giữa hai người luôn có một bức tường rào ngăn cách khó xóa mờ. Lúc này, chỉ có trò chuyện thẳng thắn mới có thể hóa giải được mọi chuyện.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do vậy, con giáp này làm những việc quan trọng nên tham khảo để tránh những việc không may có thể xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, cục diện bán hợp sẽ giúp cho vận trình của tuổi Sửu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Mối quan hệ giữa con giáp này và đồng nghiệp, cấp trên trở nên khá hài hòa.

Nếu không muốn bị trượt chân và gục ngã trước khi có được thành công của riêng mình, tuổi Sửu được khuyên hãy luôn khiêm tốn và học cách lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh thay vì khăng khăng làm theo ý của mình.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ này, các cặp đôi có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Dù luôn bận rộn nhưng cả hai đã cùng tranh thủ thời gian để ở bên nhau, cùng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Đôi bên chính là chỗ dựa của nhau trong những khoảng thời gian khó khăn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Dần gặp phải không ít rắc rối. Những nỗ lực của con giáp này trong suốt thời gian qua có thể chỉ vì một bước đi sai lầm mà tan thành mây khói.

Hung tinh giáng mệnh, không chỉ công việc mà chuyện kinh doanh làm ăn cũng phải chịu những thiệt hại không hề nhỏ. Nếu con giáp này không tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định của mình thì chuyện thất thoát tiền bạc trong thời điểm này là điều khó tránh.

May mắn là trong ngày ngũ hành Mộc sinh Hỏa, vận trình tình duyên của bản mệnh có khá nhiều khởi sắc. Người độc thân đừng vội từ chối những lời mời gặp gỡ, đây có thể là cơ hội tốt để tìm được một nửa dành cho mình. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận những trải nghiệm vô cùng mới mẻ này.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay mang đến cho tuổi Mão vận may về tiền bạc. Những người làm kinh doanh buôn bán hay nghề tự do có thể nhân cơ hội này để triển khai những dự án đầu tư có triển vọng, hứa hẹn sẽ thu về khoản lợi lớn trong tương lai.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi cũng có tiến triển mới trong ngày ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh. Đôi bên trở nên gắn bó hơn sau khi vượt qua bao sóng gió thử thách. Đã đến lúc hai người có thể suy tính đến chuyện về chung một nhà.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trở nên hanh thông và suôn sẻ. Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này xử lý mọi việc được giao một cách chu toàn nhanh gọn. Nhờ vậy mà vị thế được nâng lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng vì thế mà dễ trở nên kiêu ngạo, chủ quan trong các quyết định của bản thân. Hãy nhớ, chỉ cần để xảy ra bất cứ sai sót nào, mọi thứ con giáp này gây dựng sẽ tan thành bong bóng xà phòng hết thôi.

Cục diện Hỏa Thổ tương sinh cho thấy, người độc thân có nhân duyên khá vượng trong ngày mới này. Bản mệnh mở rộng mối quan hệ của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè, đối tác, có thể trong số đó sẽ có một nửa dành riêng cho mình. Đừng bỏ lỡ khi cơ hội tìm đến mình như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có thể yên tâm về những khoản thu của mình trong ngày có tài tinh độ mệnh. Với những cống hiến của bản thân, con giáp này sẽ nhận được những khoản lương, thưởng không hề nhỏ.

Tử vi con giáp cho rằng đây là lúc bản mệnh nên nhìn xa và rộng hơn, đặt những mục tiêu cao lớn hơn nữa. Sự chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại sẽ giúp cho tuổi Tỵ tiến gần hơn đến đích đến thành công mà mình vẫn hằng mơ ước.

Trong ngày Hỏa khí vượng, tuổi Tỵ cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Bản mệnh sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến xương cốt, bệnh về thần kinh, đau đầu, mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, quý nhân tương hội trợ mệnh, vận trình của tuổi Ngọ hanh thông hơn bao giờ hết. Mọi việc đều diễn ra đúng như dự tính, con giáp này còn có thể kết giao thêm với những đối tác mới đầy tiềm năng.

Tài tinh ghé thăm còn mang đến cho tuổi Ngọ những vận may tài lộc tăng tiến không ngờ. Cơ hội phát tài nhanh quả thực đã ở ngay trong lòng bàn tay, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy. Sự linh hoạt và nhạy bén của bản mệnh khiến cho mọi người xung quanh không khỏi thán phục.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, cục diện tam hội giúp cho vận trình của tuổi Mùi suôn sẻ, dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong quá trình triển khai công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải hành xử cẩn trọng, nhất là trong khi giao tiếp với những người có chức có quyền. Chớ vì sự bất cẩn của mình mà gây hiềm khích với đối phương, ảnh hưởng không nhỏ đến con đường tiến thân của bản thân trong tương lai.

Cục diện Hỏa sinh Thổ này cho thấy sức khỏe của tuổi Mùi đang có dấu hiệu tiến triển tích cực trong. Đặc biệt là với người đang có bệnh trong người, nhờ gặp thầy, gặp thuốc phù hợp mà tình hình sẽ ngày một khả quan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, do hưởng của cục diện tương hình khiến cho tuổi Thân trở nên khá nhạy cảm. Áp lực tinh thần khiến con giáp này khó kiểm soát được cảm xúc, sự phiền muộn cứ thế lớn dần lên.

May mắn là có sự giúp sức của cát tinh nên phần nào con giáp này đã giải tỏa bớt được căng thẳng trong khía cạnh công việc. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, chắc chắn tuổi Thân sẽ được cấp trên đánh giá cao và sẽ sớm có sự cất nhắc trong tương lai.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không mấy vui vẻ, an yên. Sự hiểu lầm giữa hai người cứ lớn dần lên mà chẳng ai chịu nhún nhường. Cứ thế, khoảng cách cứ ngày một kéo xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, cục diện tam hợp sẽ mang đến cho tuổi Dậu không ít tin vui. Công việc trên đà phát triển thuận lợi, học hành thi cử đạt kết quả tốt chính là phần thưởng dành sau những nỗ lực miệt mài trong suốt thời gian qua.

Cát tinh độ mệnh còn mang đến cơ hội để con giáp này thể hiện được năng lực của bản thân, nhận về những sự ngưỡng mộ và thán phục của mọi người xung quanh. Đặc biệt với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ… sẽ càng tỏa sáng.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa Kim xung khắc, tiếc rằng, chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như ý muốn. Có lẽ cũng vì mải mê công việc mà con giáp này lơ là sự quan tâm đến người ấy. Tình cảm lứa đôi cũng trở nên phai nhạt hơn trước khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, cát tinh trợ mệnh, tuổi Tuất hãy nắm lấy cơ hội thể hiện khả năng của mình, ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Sự nỗ lực đóng góp của con giáp này chắc chắn là điều không ai có thể phủ nhận.

Cánh cửa thăng tiến đang rộng mở ngay trước mắt, con giáp này chỉ cần từng bước tiến tới. Hôm nay là ngày khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, bản mệnh có thể triển khai nhiều công việc quan trọng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và nửa kia cũng trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp hai người dần thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Chỉ cần cả hai cùng đồng lòng thì khó khăn trở ngại nào cũng có thể vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/12/2021 hôm nay, những mâu thuẫn bất đồng cứ liên tục nảy sinh khiến tuổi Hợi khó có thể tập trung vào công việc. Tâm lý bất an khiến con giáp này dễ để xảy ra ra sai sót, khiến uy tín bị sụt giảm đáng kể.

Lại thêm hung tinh giáng mệnh, con giáp này cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày mới này. Đừng dễ dàng tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà đem tiền đặt vào nơi nguy hiểm.

Về mặt tình cảm, Thủy Hỏa bất dung cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy tốt đẹp. Chiến tranh lạnh kéo dài chính là nguyên nhân khiến khoảng cách hai người cứ ngày một xa hơn. Nếu không sớm hàn gắn, sự rạn nứt đổ vỡ sẽ là điều khó tránh.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục