Tử vi ngày 19/5/2022: Tuổi Sửu may mắn sự nghiệp, tuổi Thìn làm gì cũng thuận

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó khăn, thách thức.

18/05/2022 18:09

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tam hợp giúp cải thiện tâm trạng cho tuổi Tý. Những khó khăn, rắc rối không hề làm bản mệnh chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bản mệnh cảm thấy quyết tâm và hăng hái hơn bao giờ hết.

Con giáp này hoàn toàn có thể đặt nhiều hy vọng hơn vào những kế hoạch tương lai, bởi bản mệnh đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức, thành quả nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này có một gia đình rất hòa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu thì khi về nhà, bản mệnh cũng thấy hoàn toàn thư giãn, quên đi hết mọi mỏi mệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, cát tinh đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Nhờ có tinh thần làm việc trách nhiệm cao mà bản mệnh luôn khiến lãnh đạo cảm thấy an tâm mỗi khi giao trọng trách.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng biến mình thành một người bảo thủ, cứng nhắc. Nhiều khi thay đổi cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề sẽ giúp bản mệnh tìm ra phương pháp giải quyết công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn hẳn.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Dần vất vả sẽ phải làm việc mọi việc một mình. Tuy nhiên, dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ, bản mệnh cũng phải chủ động làm việc, chớ tốn thời gian than thân trách phận.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đã bắt tay vào công việc gì, con giáp này không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc dễ khiến mắc phải sai sót, thậm chí phải bắt đầu mọi việc lại từ đầu.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp khó trên con đường thăng quan tiến chức. Con giáp này dễ vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, thậm chí khiến quan hệ đôi bên sứt mẻ.

Hãy cẩn thận hơn trong cách cư xử, nhất là khi đối tượng giao tiếp lại là cấp trên của bản mệnh. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình, con giáp này cũng không nên có thái độ quá nóng nảy, tiêu cực, thậm chí bỏ ngoài tai góp ý của người ngoài.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó khăn, thách thức.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần cởi mở hơn nữa với mọi người, bởi dường như bản mệnh đang tự khép mình, không muốn chia sẻ suy nghĩ với bất cứ ai. Tuổi Thìn hãy nhớ việc trao đổi ý kiến có thể giúp bản mệnh nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để định hướng cho tương lai.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để thực hiện mọi việc. Vì thế, nếu đã sắp xếp công việc để thực hiện vào thời điểm này thì bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay vào làm ngay, chớ chần chừ do dự bỏ lỡ cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất lòng ai. Con giáp này nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh.

Trong cuộc sống, tuổi Tỵ là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tuy nhiên hôm nay có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình của bản mệnh. Vợ chồng liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người nên hạ cái tôi của mình xuống và tìm thời điểm thích hợp để trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Ngọ có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lời lãi kha khá. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà bản mệnh đã bỏ ra.

Tuy nhiên tử vi ngày mới cảnh báo tuổi Ngọ, dường như con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đình. Dù bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian đẻ ở bên người thân nhiều hơn, bởi tình thân là điều vô cùng quan trọng.

Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, một cách nghĩ khác nhau nhưng hãy nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, cát tinh trợ giúp những người tuổi Mùi với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Bản mệnh được tiếp xúc với nhiều cơ hội khẳng định bản thân, được cấp trên cất nhắc lên những vị trí xứng đáng hơn.

Người có chức có quyền thường nhận được sự tôn trọng, nể vì của cấp dưới và mọi người xung quanh. Con giáp này đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng, tạo cơ hội cho nhiều người khẳng định bản thân.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh và người bản mệnh đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong vấn đề cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Thân làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật, nghiên cứu... có cơ hội khẳng định bản thân. Con giáp này nhận được sự khâm phục của mọi người.

Trong ngày mới này, dù có phải đối diện với khó khăn, tuổi Thân cũng vẫn giữ được bình tĩnh và dần đưa ra được cách giải quyết công việc sáng suốt. Con giáp này có thể trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên thời điểm này, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không làm việc quá sức, người còn trẻ cũng không nên làm việc quá sức, bỏ qua cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Con giáp này sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh. Đồng thời, không ngại thử thách bản thân để có thể tiến bộ nhanh chóng.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Nam là hướng Hỷ thần và hướng Tây là hướng Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối mặt với rất nhiều chuyện khó giải quyết. Kẻ tiểu nhân ngầm gây rối khiến cho công việc của bản mệnh không thể tiến triển suôn sẻ được như ý muốn.

Con giáp này cần giữ vững suy nghĩ và quan điểm của mình, không nên lung lay vì những lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ có bản mệnh mới biết rõ như thế nào mới là tốt nhất cho bản thân mình.

May mắn, trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, bản mệnh nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Đã đến lúc bản mệnh cần tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn con giáp này đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bản mệnh nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính.

May mắn trên phương diện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bản mệnh. Nếu có điều gì khiến mình khó xử, hãy trò chuyện với người ấy, rất có thể hai người cùng trao đổi, bàn luận thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục