Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai. Thế nhưng con giáp này phải đối mặt với sự thật rằng dù có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những bất ngờ xảy ra.

25/01/2022 17:19

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Tý được nhắc nhở nên tự dặn lòng mình rằng: Một điều nhịn bằng chín điều lành, có như thế con giáp này mới không gây ra thêm căng thẳng nữa với mọi người, nhất là những người lớn tuổi hơn mình.

Tài tinh ghé thăm mang tới nhiều tài lộc, tiền của cho tuổi Tý, thậm chí có người cho con giáp này tiền. Thế nhưng, bản mệnh phải tỉnh táo, đừng nhờ dựa họ quá nhiều bản thân mình sẽ mất đi khả năng tự lực và thậm chí sa đà vào việc ăn chơi, mất đi mục tiêu cuộc sống.

Trong ngày Mộc Thủy tương sinh, vận trình tình cảm của bản mệnh khởi sắc, mối quan hệ giữa hai người rất yên ấm. Con giáp này luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà đôi bên luôn cảm thấy mình được đối phương tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay là một ngày bận rộn đến mức không thể thở nổi của tuổi Sửu. Tuy nhiên điều tốt là con giáp này cũng có thể nhân cơ hội này để khám phá bản thân và phát hiện ra mức độ tự tin, mạnh mẽ của chính mình khi đối diện với mọi thử thách.

Trong ngày mới này, những cảm xúc của tuổi Sửu thay đổi liên tục ngày, lúc vui, lúc lại buồn, con giáp này cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như thế. Hãy cố gắng để lý trí lấn át cảm xúc, nếu bản mệnh muốn có một ngày hiệu quả hơn.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc cho thấy tình cảm có vẻ đang căng thẳng, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù người ấy có khiến bản mệnh không vừa ý thì cũng nên góp ý nhàng trước, hãy nói để đối phương hiểu rõ điều gì khiến mình tức giận.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay mang lại sức mạnh để tuổi Dần có thể làm những gì mình muốn, thực hiện những điều mà bản thân trước đây đang cảm thấy tự ti. Vì thế thay trì hoãn quá lâu ý định, bản mệnh nên hành động ngay.

Hôm nay, tuổi Dần lại khao khát các hoạt động tương tác, giao lưu với bạn bè. Hãy chủ động làm những điều mà mình cho là cần thiết để có một đầu tuần thật vui vẻ, sôi động. Đừng có ép bản thân vào công việc và quên đi những phút nghỉ ngơi, vui vẻ bên mọi người.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày nên kiêng cữ rất nhiều việc như cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành… Do đó, con giáp này nên để ý lùi việc thực hiện các công việc liên quan sang thời điểm khác để mọi việc được thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, các vấn đề với đối tác có thể trở thành nguồn cơn cho những cơn căng thẳng, đau đầu của tuổi Mão. Và dường như không có cách nào để cứu vãn tình trạng của con giáp này. Tốt nhất bản mệnh nên dành thời gian tìm lại sự tĩnh lặng cho mình.

Mộc khí vượng khuyên tuổi Mão nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong ngày hôm nay vì con giáp này làm việc gì cũng khó đạt với tình hình sức khỏe hiện tại. Chỉ khi bản mệnh khỏe mạnh, đầu óc mới minh mẫn hơn và các quyết định mới khôn ngoan hơn.

Bên cạnh đó, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Thìn nên tỉnh táo. Sự tham lam thái quá sẽ đổi lại bằng áp lực mà con giáp này gây cho chính mình lẫn những người xung quanh. Nếu bản mệnh cứ tiếp tục như vậy thì cả mình và tất cả đều mỏi mệt.

Lúc này, việc học cách cân bằng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bản mệnh nên xem xét, tìm ra những vấn đề trong các mối quan hệ của mình và khắc phục chúng nếu có thể. Việc vượt qua những thách thức để giữ gìn mối quan hệ hoàn toàn không đơn giản, nhưng tuổi Thìn có bản lĩnh để biết cần phải làm gì.

Mộc Thổ xung khắc chẳng thể mang đến tin vui cho người độc thân. Con giáp này luôn mong muốn tìm được cho mình một nửa hoàn hảo, nhưng nếu cứ cố chấp với những tiêu chuẩn quá cao mà mình đã đặt ra thì sẽ có cách nào có thể giúp bản mệnh tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h- 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn người khác. Con giáp này lại là một người dễ bằng lòng với thực tại. Điều này có thể biến bản mệnh thành một người trì trệ, ít khi chịu cố gắng.

Dù con giáp này không muốn trở thành một người chức cao vọng trọng đi nữa thì tuổi Tỵ cũng không nên lười biếng, ít nhất hãy hoàn thành công việc trong trong trách nhiệm của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của con giáp này đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, không nên từ chối các buổi gặp gỡ, bởi rất có thể tuổi Tỵ sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với tuổi Ngọ, bởi vì áp lực, căng thẳng mà con giáp này gây ra có thể tác dụng ngược lại và khiến cho chính bản mệnh khó có một tâm lý tích cực. Hãy cố gắng vượt qua chúng để nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn

Bù lại cát thần giúp tuổi Ngọ tìm lại sức mạnh khi được làm việc mà bản thân giỏi nhất. Con giáp này nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bản mệnh lại thường cảm thấy hoang mang, mơ hồ vì chưa định hướng được cho mình.

Ngũ hành tương sinh mối cho thấy quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Tuổi Ngọ luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Con giáp này trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi đừng quá mải mê với các cuộc ganh đua. Sự đối đầu có thể không phải là một lựa chọn tốt. Con giáp này có thể coi đó là động lực cho riêng mình, nhưng cũng đừng quên rằng làm như vậy có thể khiến cho bản thân mỏi mệt và kiệt sức.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy sự nóng vội của con giáp này có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bản mệnh nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Trong ngày tam hợp xuất hiện, tình cảm của tuổi Mùi và nửa kia được duy trì rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nửa kia cũng thường là người giúp con giáp này đưa ra những lựa chọn rất chính xác khi đứng trước khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Thân nhận ra rằng công sức của mình đang bị đổ sông đổ bể. Con giáp này nên có khoảng tĩnh để hiểu rằng sự nghiệp hẳn nhiên là quan trọng, nhưng đừng đặt nó lên mức ưu tiên hàng đầu và rồi bỏ qua mọi thứ khác nữa.

Cuộc sống của bản mệnh vẫn còn có cả gia đình, người yêu thương. Học cách cân bằng, chia sẻ nguồn năng lượng con giáp này có trong các khía cạnh của đời sống sẽ giúp cho tinh thần và cuộc sống của tuổi Thân ý nghĩa hơn

Ngũ hành xung khắc báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở về tương lai. Thế nhưng con giáp này phải đối mặt với sự thật rằng dù có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những bất ngờ xảy ra. Hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng.

Hôm nay tuổi Dậu hiểu đâu mới là hạnh phúc chân thực. Con giáp này hãy nhìn vào gương và nhắc nhở bản thân rằng mình là một người đặc biệt. Hãy nuôi dưỡng bản ngã của mình. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt và cần phải được tôn trọng, vậy thì bản mệnh hãy tiên phong tôn trọng chính mình.

Cục diện Kim Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe đang lao dốc chủ yếu là vì con giáp này lo lắng quá nhiều. Việc bản mệnh thường xuyên bị stress quá sẽ khiến tâm lý bất ổn, ảnh hưởng tới các vấn đề liên quan đến thể lực do tâm bệnh gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất nhờ có lục hợp nâng đỡ mà biết lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh mình hơn. Chỉ cần đủ nhạy cảm, tinh tế để quan tâm đến những người xung quanh mình một chút, con giáp này đã có thể có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hôm nay có nhiều ý kiến trái chiều, tuổi Tuất đừng để cảm nghĩ, lời nói cũng như đánh giá của người khác có tác động quá nhiều đến mình. Đôi khi, cách làm tốt nhất lại là tập trung vào công việc của mình và không quan tâm quá nhiều đến người khác

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, có thể do thời gian này bận rộn nhiều việc phải lo toan, rồi sau đó sẽ nhanh chóng đâu vào đấy. Tuy nhiên khi xảy ra tranh luận, bản mệnh đừng cố bảo vệ quan điểm của mình, hãy để đối phương nguôi lại rồi nói rõ mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi đối diện với những chướng ngại vật và tìm cách vượt qua chúng. Đây cũng là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực trong mắt mọi người xung quanh. Bản mệnh hãy tự tin làm những điều mà mình cho là cần thiết.

Hạnh phúc đang đón chờ tuổi Hợi trong ngày có tam hợp bao bọc. Đường tình duyên của con giáp này còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Ai độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe hiện tại của mình, những ai đau ốm đã lâu sẽ tìm được phương thuốc phù hợp hoặc thầy thuốc có tâm giúp con giáp này chữa khỏi bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều