#Tử vi 12 con giáp

Ba con giáp tháng 5 thoát nghèo, tháng 6 có lộc, tháng 7 giàu sang

Trong số 12 con giáp, người tuổi Thân, Thìn, Hợi là ba con giáp có cơ hội đổi đời, trở nên giàu có trong tháng 5, tháng 6, tháng 7/2023.

25/03/2023 20:32

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian trước đây, do vận thế bị khắc chế nên gặp vô số áp lực trong cuộc sống. Dù năng lực bản thân rất tốt nhưng thời gian đầu năm tài vận của con giáp này không suôn sẻ nên người tuổi Thân hầu như không có cơ hội kiếm tiền, thậm chí còn dẫn đến tình trạng 'phá sản'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian tháng 5, tháng 6, tháng 7/2023 ,vận thế của người tuổi Thân đảo chiều, tài vận bắt đầu hanh thông, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, rất nhiều cơ hội phát tài sẽ đến với con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Ba tháng tới, cuộc sống sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ, con giáp này sẽ kiếm được không ít những khoản tiền lớn, điều này giúp cho người tuổi Thân sớm có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian gần đây, dù cũng được Tài Tinh soi chiếu nhưng do bị Hung Tinh áp chế, nên vận may ít đến với người tuổi Thìn, thậm chí thu nhập cũng sụt giảm đáng kể.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 5, tháng 6, tháng 7/2022, khi tài khí hưng vượng trở lại, công việc cũng tiến triển khả quan, đồng thời lại được cấp trên trọng dụng đề bạt, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội 'thăng quan, phát tài'. Khi mọi việc đã trở nên 'thuận buồm xuôi gió' thì tiền bạc sẽ như nước chảy ào ạt vào túi của con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khí của người tuổi Hợi thời gian trước đây không rõ ràng, cũng có nghĩa là việc kiếm tiền gặp nhiều khó khăn, đồng thời lại bị tiểu nhân ám hại nên sẽ có nhiều tổn thất về tài chính.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 5, tháng 6, tháng 7/2023 , người tuổi Hợi bước vào thời kỳ 'đổi vận', công việc thăng tiến nhanh chóng đem lại nguồn thu nhập không nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, do được 'Thần Tài' ưu ái 'gọi tên' nên mọi việc đại cát, tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này đã có thể sớm tận hưởng cuộc sống 'đại phú, đại quý'. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo,cung cấp nội dung trắc nghiêm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều