Bất chấp sao Thủy nghịch hành, các cung hoàng đạo sau vẫn gặp siêu nhiều may mắn 2 tuần cuối tháng 5

Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ được thần may mắn gọi tên ngay trong thời gian vũ trụ hỗ loạn vì sao Thủy nghịch hành?

16/05/2022 06:10

Sao Thủy nghịch hành vẫn luôn là một điều 'kinh khủng' đối với tất cả 12 chòm sao. Không đem người yêu cũ quay trở lại thì cũng là khiến cho máy móc của bạn gặp vấn đề, đi lại không thuận lợi. Tuy trải nghiệm này chỉ kéo dài trong khoảng 3 tuần nhưng cũng đủ để chúng ta cảm thấy muộn phiền mỗi khi nghe câu 'sao Thủy lại nghịch hành kìa'. Có điều, trong lần đi chệch quỹ đạo này của sao Thủy, có 3 chòm sao dường như không hề bị ảnh hưởng, nhịp sống bình thường và thậm chí, họ còn đang cố gắng để tận hưởng khoảnh khắc này một cách tuyệt nhất.

Cự Giải: Tận hưởng một thế giới riêng

Trong khi mọi người đang khá căng thẳng vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành thì Cự Giải lại có vẻ đang khá tận hượng vì cuối cùng cũng được sống lại với những kỷ niệm xưa cũ. Là một người hoài niệm, thơ mộng, Cự Giải luôn muốn có một thế giới riêng và chỉ một mình sống trong đó, bởi vậy thời gian 2 tuần tới, Cự Giải lại càng thu mình hơn bình thường. Không hề thấy cô đơn, Cự Giải đang sống như thể đây mới là cuộc sống họ hằng mong đợi. 

Nội dung chú thích ảnh

Thêm vào đó, khi sao Thủy dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu ở tuần cuối tháng, Cự Giải còn được gặp lại những người quen cũ, bạn bè cũ và thật tuyệt để cùng nhau ôn lại những chuyện đã qua. Dù đó là chuyện vui, chuyện buồn thì với Cự Giải vẫn xứng đáng để ghi nhớ. Có thể nói, Cự Giải của những ngày sắp tới gặp khó khăn thì ít mà gặp những khoảnh khắc xúc động, đáng nhớ thì nhiều.

Thiên Bình: Thời gian tốt để nhìn lại và thay đổi

Sao Thủy nghịch hành bước đầu sẽ vẫn gây ra một vài ảnh hưởng đến cuộc sống của Thiên Bình nhưng ở một mức độ rất nhẹ. Một vài chuyến đi có thể bị dời lịch nhưng điều này cũng có thể cần thiết để Thiên Bình có một lịch trình chi tiết, cụ thể và những sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Đây cũng là một thời điểm Thiên Bình nhận ra đâu là thiếu sót của mình và mình cần phải bổ sung những gì. Một khi đã tìm ra định hướng, dù là tác động xấu thế nào, Thiên Bình cũng sẽ tìm cách để vượt qua và thực hiện mong muốn của mình. Thêm vào đó, vào khoảng những ngày cuối tháng, cơ hội để Thiên Bình xem xét lại các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu xuất hiện một cách dày đặc. Tuy vẫn được cảnh báo sẽ có một vài xích mích nhưng sau đó, cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Ma Kết: Khám phá điều gì thực sự khiến mình hạnh phúc và loại bỏ điều không cần thiết

Khi quá trình nghịch hành của sao Thủy bắt đầu, Ma Kết có thể cảm thấy thiếu tập trung và kiệt sức về thể chất hơn bình thường. Đó là một lời nhắc nhở mà vũ trụ gửi đến cho Ma Kết rằng bạn cần dành thời gian cho mình nhiều hơn, nghỉ ngơi và khám phá một số những điều thú vị mới trong cuộc sống. Đây sẽ là thời gian để Ma Kết ăn uống và ngủ nghỉ theo một lịch trình khoa học.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, tuần cuối tháng 5, Ma Kết sẽ có cảm giác mình đang đánh mất đi nguồn cảm hứng sáng tạo, tuy nhiên, đây lại là một cơ hội mới để Ma Kết tìm ra những khía cạnh khác của bản thân. Tư duy lối mòn là điều đi ngược với tư duy sáng tạo, Ma Kết sẽ cần cân nhắc đến điều này nhều hơn trong thời gian tới nhé.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục