Bốc bài Tarot: Điều tốt đẹp nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

18/01/2022 08:53

Điều tốt đẹp nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả

1. The Tower

Nội dung chú thích ảnh

Điều tốt đẹp bạn sẽ gặp trong thời gian sắp tới là được thăng quan tiến chức, sự nghiệp bắt đầu đạt đến đỉnh cao. Bạn luôn tận tâm tại nơi làm việc và chưa bao giờ chểnh mảng trong công việc. Mọi điều bạn làm cho công ty đều được cấp trên ghi nhận, đặc biệt những tháng gần đây, thành tích của bạn khá tốt nên cấp trên sẽ đề bạt và trọng dụng bạn.

2. The Fool

Nội dung chú thích ảnh

Điều tốt đẹp bạn sẽ gặp trong thời gian sắp tới là gặp được bạn tốt, đối phương sẽ giúp ích rất nhiều và giải quyết vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trước đây. Bạn là người năng động và thích kết bạn. Cho dù là lần đầu tiên gặp mặt, bạn vẫn có thể trò chuyện sôi nổi với đối phương, sự nhiệt tình của bạn rất được lòng mọi người, càng có nhiều bạn tốt thì cuộc sống của bạn càng thuận lợi.

3. The High Priestess

Nội dung chú thích ảnh

Điều tốt đẹp bạn sẽ gặp trong thời gian sắp tới là được nhận vào một đơn vị hoặc đảm nhiệm vai trò bạn thích, kể từ nay bạn không phải lo lắng về việc mất việc làm. Bạn là người kiên trì và bền bỉ nên khi đảm nhận công việc này, bạn sẽ chăm chỉ học tập. Những người khác có thể lãng phí thời gian vào trò giải trí, nhưng bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng và có thể đạt những điều bạn muốn.

4. Wheel of Fortune

Nội dung chú thích ảnh

Điều tốt đẹp bạn sẽ gặp trong thời gian sắp tới là được tỏ tình, thời điểm bạn đồng ý, bạn sẽ thoát khỏi danh hiệu hội viên độc thân. Bạn là người giỏi giang, nhưng vẻ ngoài nghiêm túc khiến nhiều người sợ hãi không dám tiếp cận. Người thực sự thích bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn và kiên trì theo đuổi, may mắn là cuối cùng bạn cũng chờ được đối phương xuất hiện.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều