#Tử vi 12 con giáp

Bốn con giáp hút sạch lộc Trời ban, giàu sang nhất vùng

Cát tinh soi rọi, hưởng lộc trời ban mà bốn con giáp sau đây đa tài đa lộc, sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang nhất trong số 12 con giáp.

26/05/2023 20:23

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mão thông minh, rất giỏi trong giao tiếp, luôn mang đến không khí vui vẻ cho mọi người. Vì mệnh cách của con giáp này có 'Lộc Hỉ' ngự tại Tài Cung nên rất có duyên với Thần Phật nên không bao giờ gặp phải đại họa đại nạn.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, do người tuổi Mão còn được tương trợ bởi cục diện 'Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ' nên luôn được Phật Tổ phù hộ, Thần Tài bảo vệ nên tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, công việc kinh doanh thì hồng phát.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý bẩm sinh đã có phúc khí dồi dào. Trong thực tế cuộc sống, con giáp này luôn luôn lạc quan và tích cực.

Nội dung chú thích ảnh

Vốn có năng lực xuất chúng, con giáp này có sẵn khả năng điều khiển cục diện nên đa phần trở thành những nhà lãnh đạo trong mọi lĩnh vực. Cùng với thời gian, phúc khí của người tuối Tý cũng càng ngày càng nhiều. Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống an vui , giàu có và phúc lộc kéo dài đến đời con cháu.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ chăm chỉ, cần cù, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, chỉ cần con giáp này muốn là có thể hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ cũng là người có nhiều phúc khí, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, không gặp phải quá nhiều khó khăn, trắc trở. Đặc biệt hậu vận của con giáp này rất tốt, có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc, con cháu đầy đủ.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu miệng lưỡi rất sắc sảo, tuy nóng tính nhưng lại rất thiện lương. Bẩm sinh là người mang vận mệnh phú quý nên cho dù nhỏ có xuất thân trong gia đình nghèo khó thì khi trưởng thành đều có thể tạo dựng một cuộc sống sung túc cho bản thân và gia đình.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều