Chiêm tinh Tiin: Bạch Dương thích hợp với công việc có sự đương đầu

Những công việc có tính chất tranh đấu, đương đầu, tiên phong và lãnh đạo sẽ là điều kiện để Bạch Dương phát huy hết năng lực của mình.

23/05/2016 21:00

LTS: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoang đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 9h tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chiêm tinh Tiin  Bạch Dương thích hợp với công việc có sự đương đầu

Khởi đầu cho vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương (20/03 - 18/04) được mệnh danh là những đứa trẻ cứng đầu và khó bảo. Một khi đã quyết làm điều gì, sẽ khó ai có thể ngăn được Bạch Dương thực hiện ý định của mình.

Tuy nhiên, năng lượng cai quản của sao Hỏa cũng khiến các bạn Bạch Dương luôn nhiệt tình, chân thành,  không bao giờ để bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong công việc, Bạch Dương là những người vô cùng quyết đoán, dũng cảm và tràn đầy sinh lực. Các bạn Bạch Dương hay nuôi những hoài bão ngút trời và rất ưa mạo hiểm.

Tinh thần tiên phong, tự tin, tính tự phát tự giác cao, thẳng thắn, trung thực, độc lập, nhiệt tình, không lề mề, chủ động, thích thử thách thích cạnh tranh là những ưu điểm đáng chú ý của Bạch Dương khi làm việc, mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn ấy trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Tuy vậy, các Bạch Dương cũng có xu hướng ưa công kích, hiếu chiến và bạo lực. Các bạn Bạch Dương thường thích thể hiện sức mạnh với người khác, đôi khi đến mức tỏ ra ích kỷ, thiếu kiên nhẫn, thô lỗ, nóng nảy hay hung bạo.

Chiêm tinh Tiin  Bạch Dương thích hợp với công việc có sự đương đầu

Bạch Dương mang tính chất tiên phong của một người lãnh đạo

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Bạch Dương khá ưa bề nổi, thiếu tư duy sâu. Trong công việc hay có xu hướng làm hùng hục, tự kiêu, không hợp tác với mọi người, không suy nghĩ đến người khác, ngang ngược, không chịu được sự chi phối của người khác, không chịu nhìn nhận sai lầm. Đây là những nhược điểm mà Bạch Dương cần khắc phục trong công việc.

Các bạn Bạch Dương đa phần hay có thiên hướng đi theo các lĩnh vực mang tính đột phá và sáng tạo. Sự dũng cảm, tinh thần sẵn sàng đối mặt thách thức, mạo hiểm và tố chất tổ chức lãnh đạo sẽ giúp Bạch Dương dễ thăng tiến.

Ưu thế của Bạch Dương là khi khởi đầu một sự việc còn nhược điểm là cách hoàn thành công việc đó. Bạch Dương thích cạnh tranh và giành thắng lợi nên sẽ không thích hợp làm các công việc có tính chất lặp đi lặp lại.

Chiêm tinh Tiin  Bạch Dương thích hợp với công việc có sự đương đầu

Những công việc có tính chất tranh đấu, ganh đua sẽ thích hợp với Bạch Dương. (Ảnh minh họa).

Để phát huy hết năng lực của bản thân, các bạn Bạch Dương nên chọn các vị trí có thể đem tới cơ hội đương đầu với mạo hiểm, thách thức hay các ngành nghề có sự cạnh tranh với mức độ cao.

Các lĩnh vực, ngành nghề thường được Bạch Dương yêu thích và theo đuổi có thể là tự khởi dựng công ty riêng, vận động viên, nhà lãnh đạo của doanh nghiệp mới thành lập, nhà thám hiểm, các công việc, dự án mang tính chất thực hiện theo từng đợt, từng gói và đặc biệt, công việc đó cần ít mang tính gò bó để Bạch Dương có thể thỏa sức phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúc các bạn Bạch Dương, đặc biệt là các sĩ tử Bạch Dương chọn được hướng đi nghề nghiệp phù hợp cho bản thân trong thời gian tới!

 
Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).
 
Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.
 

 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều