#Tử vi 12 con giáp

Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão

Năm 2023, vận đào hoa xấu đeo bám, hung tinh xuất hiện trong cung mệnh mà ba con giáp nữ sau đây lao đao trong nhiều mặt cuộc sống.

26/11/2022 19:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023 sẽ là thời gian vận thế tương đối lao đao của người nữ tuổi Tỵ, đặc biệt là sẽ gặp áp lực nặng nề về tinh thần, nên con giáp này cần biết mở lòng, khoan dung hơn để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Nội dung chú thích ảnh

Hung tinh “Quả Tú” cũng đem lại những ảnh hưởng xấu cho vận tình cảm của người nữ tuổi Tỵ trong năm này. Đối với người độc thân sẽ hiếm có những cơ hội tốt còn những người đã kết hôn, đã có đôi có cặp cần biết kiềm chế để tránh xảy ra mâu thuân, tranh cãi, xung đột với nửa kia, để tránh gây ra tổn thương về tình cảm mà dẫn đến chia ly.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023, người nữ tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn. Con giáp này vốn có tính cách tương đối yếu mềm, luôn có sự hiền từ khi đối đã với người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Trong năm 2023, người nữ tuổi Mùi sẽ chịu thiệt thòi nhiều do sự cảm tính của bản thân. Đặc biệt công việc của người nữ tuổi Mùi không hề suôn sẻ. Cho dù rất bận rộn nhưng lại khó kiếm được tiền, khó tăng thêm thu nhập.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng con giáp này không nên quá lo lắng, hay nản lòng. Chỉ cần biết nỗ lực, không bỏ cuộc giữa chững ắt có thể thay đổi cục diện.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023 cũng phải là năm quá may mắn của người tuổi nữ tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Bởi đào hoa đeo bám con giáp này đa phần là đào hoa xấu. Lời khuyên cho con giáp nữ này nên có thái độ cân bằng trong cuộc sống tình cảm, không nên quá thực dụng, đừng bị lóa mắt bởi sự hào nhoáng bên ngoài mà dẫn đến việc bị lừa gạt trong tình cảm. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục