Có phải người có tướng mặt và vầng trán đầy đặn là người giàu có, quyền lực?

Số mệnh của mỗi người là khác nhau, có người cuộc sống tầm thường nhưng có người lại giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn. Vậy xét từ góc độ tướng mạo, những người giàu có, quyền lực sẽ có đặc điểm như thế nào?

28/09/2022 08:51

Đầu tiên, tóc của người giàu được chải chuốt kỹ càng và mỏng

Nội dung chú thích ảnh

Người có mái tóc quá dày thuộc người tính khí nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc, nhìn chung khó đạt được điều lớn lao. Những người có mái tóc chải chuốt kỹ càng và đẹp là những người giỏi quán xuyến nhiều công việc, biết nắm bắt thời cơ, sáng suốt và hay thay đổi, những người này có khả năng trở nên giàu có.

Thứ hai, trán của người giàu có và quyền lực sẽ đầy đặn

Nội dung chú thích ảnh

Bất cứ ai hiểu về nhân tướng học đều biết rằng vầng trán có thể phản ánh các đặc điểm vận mệnh của một người, bao gồm tài vận, sự nghiệp và tình cảm. Vầng trán đẹp có nghĩa là một người giỏi kiếm tiền từ khi còn trẻ.

Nói chung, một vầng trán xuất sắc là sáng sủa, đầy đặn, hơi nhô ra và không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi. Vầng trán như vậy tượng trưng cho năng lực bậc nhất, tiền tài cuồn cuộn, cả đời không thiếu tiền.

Thứ ba, những người giàu có mũi dày

Nội dung chú thích ảnh

Về nhân tướng học, mũi tẹt là dấu hiệu của việc có của cải vật chất, tuy nhiên không có nghĩa là mũi to là có thể giàu sang phú quý. Trước hết phải có tướng mũi dày, như vậy là người có cuộc sống vật chất dồi dào.

Thứ hai, lỗ mũi rộng, như vậy là người có uy lực, dễ hoàn thành việc lớn, người có lỗ mũi nhỏ thường thiếu dũng khí, tinh thần trách nhiệm yếu nên khó đạt được thành công. Người được gọi là mặt to, mũi nhỏ thì nửa đời vất vả, mũi gầy, béo thì cuối cùng tiền tài cũng tiêu tan.

Thứ tư, người giàu có trái tim nhân hậu

Nội dung chú thích ảnh

Làm thế nào để sự giàu có của bạn tồn tại lâu dài? Làm thế nào để giàu có qua ba đời? Câu trả lời là “làm người” trước tiên (trái tim nhân hậu), làm việc gì và cống hiến (điều này là để trả giá), và thứ ba là để có một cơ thể khỏe mạnh (để kiểm soát cuộc sống).

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều