Cung Ma Kết năm 2020: Với tiền bạc cần tuyệt đối lý trí - Sức hút lớn với người khác phái

Đối với chuyện tiền bạc, 2020 sẽ là năm cung Ma Kết cần cứng rắn tuyệt đối...

28/12/2019 11:00

Tổng quan

Năm 2020 là khoảng thời gian mọi chuyện tạm lắng xuống đối với người thuộc cung Ma Kết. Một bầu không khí bình yên và thanh thản hơn sẽ bao quanh bạn. Năng lượng từ các vì sao giúp tinh thần bạn dịu đi rất nhiều. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa Ma Kết sẽ trải qua một năm mờ nhạt. Những thử thách và bước tiến liên quan đến tài chính, sự nghiệp, hình ảnh bản thân vẫn đợi bạn chinh phục. Cung Ma Kết luôn ôm ấp rất nhiều tham vọng. Bạn sẽ không từ bỏ cơ hội để hiện thực hóa những mục tiêu của mình.

Cung Ma Kết năm 2020: Với tiền bạc cần tuyệt đối lý trí - Sức hút lớn với người khác phái 0

Sự nghiệp

Là cung Hoàng đạo uy tín và giàu kinh nghiệm 'chiến đấu' nên một lượng công việc lớn vẫn đợi Ma Kết xử lý trong năm 2020. Thông qua công việc, bạn có xu hướng mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Và chính những liên kết đó sau này sẽ quay lại giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Cung Ma Kết được khuyên hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình vào mỗi nhiệm vụ. Kết quả sau cùng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Những nhiệm vụ khó chiếm của bạn khá nhiều tâm sức và thời gian. Nhưng cũng chính chúng sẽ giúp Ma Kết trưởng thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khoảng cuối năm là giai đoạn những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn có thay đổi môi trường làm việc hay không thì sự nghiệp vẫn sẽ tiến nhanh. Những rào cản ngáng đường Ma Kết tiến tới mục tiêu sẽ dần bị loại bỏ.

Tình yêu - Hôn nhân

Tình yêu là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của cung Ma Kết năm nay.

Nếu đã có người thương, đối phương có thể chính là người mang lại ý nghĩa và niềm vui sống cho bạn. Cảm xúc hạnh phúc ngập tràn trong mối quan hệ giữa cả hai. Dù vậy, một số thời điểm trong năm bạn sẽ hơi khó chịu khi gia đình hoặc bạn bè có dấu hiệu can thiệp vào chuyện tình cảm của mình. Niềm tin của bạn phải đủ lớn để không bị dao động và tiếp tục đi theo tiếng gọi của con tim. Một số Ma Kết sẽ thoải mái hơn trong việc bộc lộ con người thật với chồng hoặc vợ mình.

Những Ma Kết độc thân có sức hút lớn với người khác phái. Dù vậy, bạn cảm thấy những mối quan hệ xung quanh hơi mơ hồ nên không quá mạnh dạn hay cởi mở. Dù chưa có người thương thì bạn vẫn đủ khả năng cân bằng cuộc sống nên không có gì đáng ngại.

Tài chính

Đối với chuyện tiền bạc, đây sẽ là năm cung Ma Kết cần cứng rắn tuyệt đối. Bạn hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh và ý chí sắt đá nếu thực sự muốn kiểm soát tình hình tài chính của mình. Những kế hoạch đầu tư dài hạn khá thích hợp với bạn. Trước khi thực hiện bất cứ giao dịch lớn nào, cung Ma Kết cũng cần cân nhắc kỹ và tìm hiểu rõ tình hình. Bạn được khuyên hãy cẩn thận với các loại giấy tờ thủ tục liên quan. Một năm thực sự 'xương máu' với riêng chuyện tiền bạc nhưng chỉ cần Ma Kết kiên trì và thẳng thắn đối diện, những gì bạn nhận lại chắc chắn rất đáng tự hào.

Cung Ma Kết năm 2020: Với tiền bạc cần tuyệt đối lý trí - Sức hút lớn với người khác phái 2

Sức khỏe

Năm 2020, cung Ma Kết rất biết cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi để không lãng phí năng lượng. Dù vậy trong năm rất có thể bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến xương hoặc răng miệng, gan hoặc hệ tiêu hóa bị cản trở. Nửa cuối năm sức khỏe bạn tốt hơn hẳn. Hệ thần kinh lúc này được thư giãn hoàn toàn. Hãy tuân thủ những nguyên tắc và thói quen sinh hoạt khoa học. Đôi khi chúng rất dễ dàng và đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả lớn về mặt sức khỏe.

Lời khuyên

- Giữ cái đầu lạnh

- Muốn là làm, đừng chần chừ

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Khởi đầu tích cực

Tháng 2: Lập kế hoạch cho cả năm

Tháng 3: Học hỏi thật nhiều

Tháng 4: Con người hướng nội

Tháng 5: Bắt tay vào hành động

Tháng 6: Bình tĩnh tiến lên

Tháng 7: Bước đầu thành công

Tháng 8: Cố gắng cân bằng

Tháng 9: Cần cái nhìn toàn cảnh

Tháng 10: Được truyền cảm hứng

Tháng 11: Hỗ trợ người khác

Tháng 12: Thời gian để yêu

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục