#Cung hoàng đạo

Cuộc sống tươi đẹp thuận lợi bình an đón chào 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Bảy 9/11

Horoscope ngày mới cho biết phương diện tình cảm của cung Hoàng đạo Thiên Bình có chuyển biến tích cực...

09/11/2019 10:00

Song Ngư - Tìm được cảm hứng

Thứ Bảy tuần này, Song Ngư giỏi nhất là tìm cho mình những nguồn cảm hứng và động lực mới. Đó là cách bạn 'sạc pin' lại sau những ngày làm việc vất vả và áp lực. Dù đã gặt hái khá nhiều thành tựu nhưng cung Hoàng đạo này không ngừng tìm tòi những con đường, phương pháp mới. Đối với chuyện tình cảm, bạn cho rằng giữa hai bên cần một chút thay đổi để hâm nóng mối quan hệ. Nếu còn độc thân, Song Ngư có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Thiên Bình - Tập trung cao độ

Horoscope ngày mới cho biết phương diện tình cảm của cung Hoàng đạo Thiên Bình có chuyển biến tích cực. Cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái sẽ đến với bạn. Hãy nắm bắt bằng cách thoải mái cởi mở, thể hiện bản thân thật tự nhiên bạn nhé! Cung Hoàng đạo này cũng giành được không ít thành tựu trong công việc. Khả năng tập trung của bạn cao và bạn luôn biết điều mình cần là gì.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Đa cảm nhưng không bi lụy

Cung hoàng đạo Bảo Bình có một ngày thứ Bảy may mắn. Những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn không chỉ trong phương diện công việc mà còn cả trong tình cảm. Bạn là người sâu sắc, đa cảm nhưng không bi lụy hay tiêu cực. Bạn thích xây dựng vòng tròn quan hệ rộng nhưng chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian cho những người không xứng đáng. Những nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những thành tựu đáng tự hào.

Cự Giải - Hiểu rõ trách nhiệm

Những bước tiến quan trọng trong công việc là điều khiến Cự Giải tự hào. Để được như hiện tại, tất cả là nhờ sự cầu tiến, không ngừng học hỏi, gặp khó không lùi của chính cung Hoàng đạo này. Bạn biết rút kinh nghiệm từ những người đi trước. Đặc biệt, sự sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú của Cự Giải được cấp trên đánh giá rất cao. Bạn hiểu mình cần có trách nhiệm với những gì đang làm và với cả tương lai nên không ngừng nỗ lực.

Song Tử - Sống đẹp sống vui

Cung Hoàng đạo Song Tử sẽ không vì bất kỳ điều gì mà gượng ép bản thân. Bạn tập trung vào những điều mình thực sự muốn để từ đó kiến tạo cuộc sống như ý. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Tử bao dung hơn, sống đẹp hơn, tha thứ nhiều hơn. Bạn không muốn sự ích kỷ, hẹp hòi khiến bản thân gặp rắc rối. Không chỉ quan tâm đến công việc, cung Hoàng đạo này còn chú trọng chăm sóc cơ thể, sức khỏe. Bạn cười thật nhiều bởi đó là thứ trang sức khiến bản thân đẹp nhất.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều