#Tử vi 12 con giáp

Cuối tháng 3/2023 vận đỏ như son, ba con giáp phát tài phát lộc, trả hết nợ nần

Những khoản nợ từ nhỏ đến lớn đều được 3 con giáp này hoàn trả đầy đủ cả gốc lẫn lãi. Tất nhiên, họ vẫn dư ra số tiền kha khá đủ để sống cuộc sống sung túc, chẳng phải lo nghĩ.

19/03/2023 09:30

google_Tiin.vn

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhìn xa trông rộng, nuôi hoài bão về một sự nghiệp lớn. Ngay khi còn trẻ, họ đã tìm cách đầu tư vào những dự án mà bản thân cho là khả thi, thu về lợi nhuận. Tuy nhiên do tình hình tài chính của bản thân chưa đủ mạnh, con giáp này phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 3/2023 là thời điểm người tuổi Tỵ gặt hái những thành quả cho những nỗ lực đầu tư, tính toán trong dự án của mình. Họ nhận về số tiền cực 'khủng' đủ để trang trải hết nợ nần, số còn lại để sửa sang nhà cửa, tậu thêm phương tiện di chuyển.

Là người giữ chữ tín, tuổi Tỵ tìm đến từng người để trả lại số tiền họ đã mượn trong quá khứ. Trân trọng sự giúp đỡ của mọi người khi mình gặp khó khăn, người tuổi Tỵ sẵn sàng rút ví gửi thêm tiền lãi hậu hĩnh như một lời cảm ơn sâu sắc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có ý chí, dám nghĩ lớn, làm lớn. Trong suốt quá trình nỗ lực cho mục tiêu của mình, con giáp này luôn nhận được sự hậu thuẫn về mặt tài chính từ gia đình. Những thành viên này đặt hết niềm tin vào người tuổi Thân và chờ đợi ngày họ tỏa sáng.

Nội dung chú thích ảnh

Những ngày cuối tháng 3/2023 là thời khắc mong chờ đã đến. Người tuổi Thân bứt phá ngoạn mục, thu về khoản tiền tỷ mơ ước. Với số tiền này, họ thanh toán đầy đủ các khoản vay nợ trước đó và sống dư dả thêm thời gian dài.

Là người có đầu óc, con giáp này tiếp tục dung số tiền đang có để 'tiền đẻ ra tiền', lợi nhuận cứ thể chảy đều về túi hàng tháng, hàng năm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất biết thủ phận và không sân si. Họ hiểu được hoàn cảnh khó khăn của mình nên luôn nỗ lực làm việc mong sớm đổi đời. Họ sống tiết kiệm và dành dụm được khoản tiền nhỏ để kinh doanh, buôn bán.

Nội dung chú thích ảnh

Trời không phụ lòng người, vào cuối tháng 3/2023, việc kinh doanh của người tuổi Tuất thuận lợi khi liên tục có nhiều đơn đặt hàng. Đây là động lực để con giáp này làm việc ngày đêm, quên cả mệt mỏi.

Nhờ vận đỏ như son, phát tài phát lộc, người tuổi Tuất nhanh chóng trả hết số tiền họ vay ngân hàng trước đó để làm ăn. Số còn lại, họ gửi tiết kiệm lấy tiền lãi hàng tháng chi trả cho các khoản sinh hoạt phí hàng ngày.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều