#Tử vi 12 con giáp

Từ 18/3 - 30/3/2023: Ba con giáp đằng Đông hốt vàng, đằng Tây hốt bạc

Từ 18/3 - 30/3/2023, phong sinh thủy khởi, vận thế đảo chiều mà ba con giáp sau đây dễ dàng có được trong tay cơ hội phát triển nhanh chóng trong công việc.

18/03/2023 14:15

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi vốn là người giản đơn, không hay để ý vào chuyện người khác. Thời 18/3- 30/3/2023 tài phú bùng nổ, nguồn tiền không ngừng rộng mở, con giáp này làm bất cứ việc gì cũng đều kiếm ra tiền, có thể nói là “tiền đè chết người”, hơn nữa lại có cơ hội tỏa sáng , thăng tiến trong công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng vô cùng suôn sẻ. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày một ngọt ngào, nồng thắm, còn những người còn đang cô đơn chắc chắn sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi hiền lành, trung thực, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Thời gian trước đây do bị hung tinh áp chế nên vận thế trắc trở, tài vận không tốt.Thời gian từ 18/3 - 30/3/2023, quý nhân giúp đỡ, cát tinh vận thế của con giáp này có sự đảo chiều, tin vui tới tấp bay đến.

Nội dung chú thích ảnh

Những cơ hội thuận lợi về sự thăng tiến, phát triển, mở rộng công việc, sự nghiệp sẽ liên tiếp bay đến với người tuổi Mùi. Nếu biết nắm bắt thời cơ chắc chắn sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển cả năm.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất cho dù làm bất cứ việc gì cũng vô cùng cẩn thận, những việc không chắc chắn thì con giáp này sẽ không làm.

Nội dung chú thích ảnh

Dù thời gian mấy năm trước, con giáp này không kiếm được nhiều tiền nhưng thời gian từ 18/3 - 30/3/2023, do được thần tài ưu ái nên tài vận khởi sắc bừng bừng.

Nội dung chú thích ảnh

Không những trúng giải thưởng với số tiền thưởng lớn mà người tuổi Tuất còn có được vô số cơ hôi phát tài. Vận may về tiền bạc không ngừng đến với con giáp này, những đen đủi trước kia đều được hóa giải.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời , người tuổi Tuất sẽ có quý nhân tương trợ, nâng đỡ, được đề bạt lên chức vụ cao hơn với quyền lực, thu nhập gấp ba gấp bốn. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều