Đầu tháng 11, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được Thần tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa

Trong đầu tháng 11, có 4 con giáp có thể gặp nhiều may mắn, mọi chuyện được hanh thông, suôn sẻ. Hãy xem bạn có nằm trong số 1 trong 4 con giáp đó không nhé.

06/11/2019 19:00

Tuổi Tý: Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Trong tháng 11, vận trình sự nghiệp tuổi Tý sẽ đi lên song song với đường tài lộc. Vì thế, trong tháng này, tuổi Tý cũng dễ dàng gặp nhiều thuận lợi về mặt tài chính.

Tuy nhiên, trong bước đường thăng tiến sự nghiệp của người tuổi Tý, có thể con giáp này sẽ không tránh khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu. Vì thế, tuổi Tý nên cẩn thận có kẻ lợi dụng mình bởi bản tính của con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Đầu tháng 11, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được Thần tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa 0

Nhờ sự hỗ trợ từ quý nhân mà tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Ở khoảng đầu tháng 11, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với con giáp này.

Vì thế, tuổi Tý cần tận dụng cơ hội vào đầu tháng 11 bởi đến giữa tháng, có thể một số khó khăn sẽ đến với bạn nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Nếu biết tận dụng hết tài năng của mình, vượt qua hết trở ngại, mọi thứ của tuổi Tý sẽ vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Dần: Được quý nhân phù trợ, vạn sự như ý

Khoảng thời gian đầu tháng 11 là khoảng thời gian tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ khá nhiều. Vì vậy, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này biết tận dụng thời cơ để đạt được thứ mình muốn.

Trong công việc, tuổi Dần dễ được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ hơn so với đồng nghiệp khác bởi tài năng của mình. Những hạng mục mới khiến con giáp này khá đau đầu trong giải quyết để đi đến kết quả tốt nhất.

Đầu tháng 11, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được Thần tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa 1

Tuy nhiên, nhờ sự may mắn nên mọi việc diễn ra cực kì thuận lợi vì thế mà sự nghiệp của tuổi Dần sẽ ngày càng thăng tiến hơn.

Nếu tuổi Dần đang trong thời điểm tìm kiếm việc làm, khoảng thời gian đầu tháng 11 sẽ vô cùng tốt để con giáp này nộp đơn xin việc. Hãy mạnh dạn hơn và tự tin vào bản thân mình. Chắc chắn bạn sẽ được nhận vào làm và cấp trên sẽ công nhận tài năng của tuổi Dần.

Nếu tuổi Dần là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, khoảng thời gian đầu tháng 11 cũng được xem như là vô cùng thuận lợi với con giáp này, bạn sẽ mua may bán đắt, đơn hàng tấp nập. Doanh thu từ đó mà vượt mức mong đợi.

Ngoài ra, nhờ được quý nhân phù trợ mà tuổi Dần có cơ hội ký kết được nhiều hợp đồng lớn. Trong tháng này, nhân duyên của tuổi Dần cũng khá thuận lợi.

Tình cảm của đôi bạn ngày càng phát triển hơn, đối phương luôn thấu hiểu tuổi Dần và yêu bạn ngày càng nhiều hơn.

Tuổi Mão: Tài lộc nở rộ, tình cảm như ý

Có thể nói, đầu tháng 11, tuổi Mão có thể gặp thuận lợi về mọi mặt. Những thứ mà con giáp này mong đợi bấy lâu nay đều có cơ hội đạt được như ý muốn của mình.

Công việc của tuổi Mão đang có xu hướng ngày càng tiến triển rạng rỡ hơn. Những việc mà tuổi Mão được cấp trên giao phó con giáp này đều làm đâu vào đó. Thậm chí, những công việc này còn thu về lợi nhuận vô cùng lớn cho công ty.

Đầu tháng 11, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được Thần tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa 2

Điều này khiến tuổi Mão được cấp trên ngày một trọng dụng và đồng nghiệp ngưỡng mộ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận một số người vẫn luôn ghen ghét bởi tài năng của tuổi Mão. Nếu muốn thay đổi công việc, đây không phải là khoảng thời gian lý tưởng để làm việc đó.

Đối với những người tuổi Mão đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, những mạo hiểm lớn có thể giúp bạn thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, tuổi Mão cần xem xét thật kỹ càng bởi cơ hội bao giờ cũng đi cùng với những rủi ro tiềm tàng.

Tuổi Thìn: Bản mệnh chuyển biến tích cực, sức khoẻ vô cùng tốt

Theo tử vi học, dự báo đầu tháng 11 của tuổi Thìn dễ được mọi thứ chuyển biến tích cực. Các vấn đề như tài lộc, sức khoẻ, sự nghiệp đều có bước thay đổi lớn trở lên tốt hơn rất nhiều.

Về đường công danh, so với tháng trước, tuổi Thìn có sự thay đổi tích cực lớn. Những hạng mục trì trệ, các việc khó giải quyết đều hứa hẹn có kết quả tốt đẹp vào cuối tháng.

Đầu tháng 11, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được Thần tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa 3

Đường tài lộc của tuổi Thìn cũng rất thịnh vượng trong tháng này. Ngoài nguồn thu nhập chính, tuổi Thìn còn thu được nhiều các khoản thu khác khiến cho việc chi tiêu cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư, đây là thời điểm vô cùng thích hợp dành cho tuổi Thìn. Dù liều lĩnh đến đâu, tuổi Thìn vẫn nên cẩn thận để tránh rủi ro. Bởi sự thử thách luôn đi cùng các nguy cơ tiềm tàng đến với mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Bọ Cạp/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều