Đây là 3 cung Hoàng đạo có câu chuyện tình yêu đầy màu sắc ngọt ngào và lãng mạn, nồng nhiệt nhất trong tháng 3

Tháng 3 này, vận đào hoa của Cự Giải khá vượng, sức hấp dẫn tự nhiên từ bạn tỏa ra khiến người khác phái phải ngoái lại nhìn mỗi lần bạn đi qua.

07/03/2019 10:09

Cự Giải

Cự Giải thường là người thụ động trong tình yêu. Ngay cả khi Cự Giải gặp được một người ấn tượng, thú vị, bạn cũng luôn kìm chế bản thân mình, chỉ luôn muốn được âm thầm dõi theo người ấy từ đằng xa, hiếm khi nào chủ động tiến lại gần làm quen. Chính vì thế, con đường tình duyên của Cự Giải khá ảm đạm và thiếu màu sắc.

Tháng 3 này, vận đào hoa của Cự Giải khá vượng, sức hấp dẫn tự nhiên từ bạn tỏa ra khiến người khác phái phải ngoái lại nhìn mỗi lần bạn đi qua. Hãy nhân cơ hội tốt này để tìm kiếm cho mình một ý trung nhân hoàn hảo, bởi bạn chỉ cần chủ động 1 bước thôi, những bước tiếp theo người ấy sẽ là người hoàn thành nốt. Đối với những cặp đôi, giữa bạn và người ấy luôn có sự thỏa hiệp và nhường nhịn để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Một quyết định gắn bó lâu dài có thể sẽ là điểm nhấn trong chuyện tình cảm của bạn trong tháng này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người coi trọng chuyện sự nghiệp hơn tình yêu, và vì thế mà gần như tất cả năng lượng của bạn đều được sử dụng vào công việc. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong nhiều tháng qua khá ảm đạm, thậm chí vì quá 'tham công tiếc việc' mà bạn còn đánh mất đi người quan trọng trong cuộc đời mình.

Tháng 3 này là lúc để Kim Ngưu tỉnh ngộ và nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh mình mà chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa. Thần tình yêu sẽ soi đường dẫn lối cho bạn tìm đến được với hạnh phúc, chỉ cần bạn luôn sẵn sàng trong tư thế chủ động mà thôi. Đây là một tháng bạn sẽ được sống trong tình yêu ngọt ngào và vô cùng lãng mạn đấy! Đối với những cặp đôi, sau khi cùng nhau vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng và đầy khó khăn, cả hai càng thêm tin tưởng và yêu thương nhau hơn nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương luôn là cung Hoàng đạo chủ động, mạnh dạn trong tình cảm. Bước vào tình yêu, Bạch Dương sẽ đưa đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đời sống tình cảm của cả hai sẽ luôn phong phú và đa dạng. Thế nhưng, điểm yếu của Bạch Dương lại thường 'cả thèm chóng chán', khó chung thủy, vì bạn luôn tìm kiếm cho mình một câu chuyện tình đẹp như hoàng tử công chúa trong cổ tích.

Tháng 3 này, một bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ trúng phải 'tiếng sét ái tình' và ngay lập tức lao vào cuộc sống tình cảm nồng nhiệt và đầy đam mê. Dù mối quan hệ phát triển nhanh chóng nhưng những trải nghiệm Bạch Dương cùng người ấy trải qua khiến bạn cảm thấy mình đã tìm được đúng người. Còn đối với các cặp đôi, bạn sẽ luôn có cảm giác vô cùng hạnh phúc và thoải mái khi ở bên nửa kia, đồng thời những mâu thuẫn sẽ được giải quyết êm xuôi bằng sự thẳng thắn và chân thành của nửa kia.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều