Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 23/12 - 29/12 và lời khuyên giúp bạn có những ngày cuối năm lành mạnh

Cuộc sống của 12 con giáp có khá nhiều thay đổi trong tuần cuối cùng của năm 2019 này.

23/12/2019 07:00

Tuổi Tý

Nhịp sống của tuổi Tý trong tuần mới này tương đối thoải mái, mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của bạn và may mắn hơn là bạn không gặp bất kì áp lực hay hạn chế nào từ bên ngoài. Tuy vậy, tuổi Tý cần dành thời gian để suy nghĩ về những vấn đề lớn liên quan đến lợi ích trước mắt và hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống không mong muốn. Tuổi Tý độc thân trong tuần này có thể chủ động thể hiện tình cảm với người mình thích, tín hiệu họ dành cho bạn tương đối khả quan đấy. Còn với những người đã có đôi, dù bận rộn thì cũng đừng quên dành cho người ấy sự quan tâm. Tiến trình công việc của bạn trong tuần khá suôn sẻ, bạn có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ được giao một cách 'ngon ơ'. Chuyện chi tiêu của tuổi Tý trong tuần này cần được tính toán cẩn thận.

Tuổi Sửu

Tuần mới này tính khí của tuổi Sửu có xu hướng khá thất thường. Bạn trở nên nóng nảy và nhạy cảm hơn mọi khi, có lúc đang vui nhưng rồi lại buồn bất chợt. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình trong tuần mới này, tâm trạng bất ổn của bạn khiến cho đối phương không biết phải 'đón đầu' như thế nào. Ngoài ra, một số tuổi Sửu độc thân nên điều tra kĩ lưỡng về đối tượng kẻo biến mình thành 'Tuesday' bất đắc dĩ nhé! Hiệu suất công việc của tuổi Sửu trong tuần này giảm mạnh, một số nhiệm vụ mà bạn được giao có nguy cơ bị trì hoãn. Trong tuần, bạn sẽ phải chi một khoản tiền cho các nhu cầu về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Tuần mới này được dự đoán không phải là một tuần may mắn của tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể dành hàng giờ đồng hồ để thư giãn, giải trí và tụ tập với bạn bè. Bạn cảm thấy trân trọng những giây phút vui vẻ trong ngày vì suốt cả năm qua đã vùi đầu vào công việc và không có thời gian để thở. Môi trường làm việc của tuổi Dần khá tốt khiến cho bạn có thể suy nghĩ một cách độc lập và xử lý công việc hiệu quả. Thu nhập của bạn trong tuần này cũng có xu hướng tăng lên. Một số khoản đầu tư đem lại cho bạn lợi nhuận lớn, điều này giúp bạn tích lũy đủ cho Tết... bánh chưng có thêm thịt lợn. Chuyện tình cảm của những người đang yêu nhau khá ấm áp và ngọt ngào trong mùa Giáng sinh, còn với những người độc thân, một số vệ tinh đang 'nhăm nhe' tán tỉnh bạn trong thời gian này đấy! Hãy nắm bắt cơ hội này để tìm cho mình một người phù hợp nhé.

Tuổi Mão

Tất cả các vấn đề tồn đọng trong cuộc sống và công việc của tuổi Mão sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần mới này. Tuy nhiên, đứng trước một số quyết định quan trọng, tuổi Mão vẫn cảm thấy do dự. Trong công việc, nhờ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp mà những nhiệm vụ bạn được giao sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Tuy vậy, hiệu quả thì lại không đạt được như bạn kì vọng. Thu nhập của bạn trong tuần đủ cho những khoản chi tiêu cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, tử vi dự rằng đây không phải lúc thích hợp để bạn đầu tư hay kinh doanh, hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Mão có thể sẽ nối lại quan hệ với người xưa trong tuần này. Lưu ý đừng để bản thân đi vào vết xe đổ nhé!

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 23/12 - 29/12 và lời khuyên giúp bạn có những ngày cuối năm lành mạnh 0

Tuổi Thìn

Sự bất cẩn của tuổi Thìn đã khiến bạn phải chi ra một khoản tiền không hề nhỏ để sửa sai. Tuy nhiên, những gì mà có thể giải quyết được bằng tiền thì bạn không cảm thấy tiếc nuối cho lắm. Công việc của tuổi Thìn trong tuần này không được thuận lợi, bạn có cảm giác như mình cứ giậm chân tại chỗ trong khi đồng nghiệp và bạn bè thì đang tiến phăm phăm đến đích. Chẳng sao cả, ai cũng cần có khoảng thời gian dừng lại để điều hướng cho tương lai. Trong tuần này, tuổi Thìn không nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao, dù lợi nhuận vô cùng hấp dẫn nhưng nếu không khôn ngoan sẽ 'tiền mất tật mang' đấy. Một số tuổi Thìn dường như vẫn chưa thể thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ mới vào thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rất lạc quan và tích cực đối mặt với cuộc sống hiện tại. Với năng lượng tràn đầy, bạn có thể làm tốt mọi nhiệm vụ được giao trong tuần mới này. Thậm chí, tuổi Tỵ sẽ đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong công việc khiến người xung quanh phải thay đổi cách nhìn về bạn. Trong chuyện tình cảm đòi hỏi tuổi Tỵ phải kiên nhẫn và bình tĩnh trước những lần xung đột kẻo lỡ lời nói ra những câu khiến đối phương bị tổn thương. Với những tuổi Tỵ độc thân, bạn đang cảm thấy hạnh phúc với việc cô đơn và quá lười để yêu thêm một người khác nên dù nhận được nhiều lời mời hẹn hò thì bạn cũng không hào hứng lắm. Còn về tài vận, tuổi Tỵ nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn vì bạn đang 'ném tiền qua cửa sổ' đấy!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng vì những thành công và chiến thắng của người khác mà tự hạ thấp bản thân mình. Do quá mải mê so sánh mình với người khác nên bạn không thực sự chú tâm vào công việc hiện tại. Nếu cứ tiếp tục như vậy, khi mọi người được nghỉ ngơi du lịch đây đó thì bạn sẽ phải vùi mình trong văn phòng để giải quyết những công việc còn tồn đọng đấy. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ luôn giữ thái độ xa cách và nghi ngờ người khác, vì thế mùa đông này của bạn sẽ vẫn ảm đạm và lạnh lẽo nếu bạn không thay đổi. Với các cặp đôi, mùa đông khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn. Thu nhập hiện tại của tuổi Ngọ khá ổn định, thế nhưng bạn vẫn chưa thực sự cảm thấy hài long với những gì mình nhận được.

Tuổi Mùi

Nhờ vận quý nhân mà trong tuần mới này cuộc sống của tuổi Mùi khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn. Một chuyến du lịch xa cũng có thể sẽ đến trong tuần mới này. Đi chơi cùng gia đình, bạn bè hay người thương không chỉ khiến cho cơ thể bạn được nạp năng lượng mà chỉ số cảm xúc cũng tăng lên. Một số tuổi Mùi độc thân trong tuần này quyết định tham gia vào các hoạt động hội nhóm, đồng thời bạn cũng chăm chút vẻ bề ngoài hơn để thu hút những đối tượng mình mong muốn. Một chuyện tình mùa đông sẽ có thể chớm nở nếu bạn luôn 'tự tin khoe cá tính'. Trong công việc, bạn biết tận dụng những nguồn lực sẵn có để tạo đà cho bản thân tiến lên, cấp trên đang khá ấn tượng với bạn đấy. Thu nhập trong tuần cũng tương đối cao đủ để bạn có thể cải thiện bữa ăn mỗi tối.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 23/12 - 29/12 và lời khuyên giúp bạn có những ngày cuối năm lành mạnh 1

Tuổi Thân

Tuần mới của tuổi Thân diễn ra vô cùng may mắn và trọn vẹn khiến bạn lúc nào cũng lâng lâng trong hạnh phúc. Đặc biệt, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những diễn biến rất bất ngờ và lãng mạn. Tuổi Thân đang cô đơn hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón một mối quan hệ mới, chỉ cần bạn để quá khứ lại phía sau và chủ động nắm lấy cơ hội thì hạnh phúc sẽ không trốn bạn lâu nữa đâu. Sự hòa hợp với đồng nghiệp tại nơi làm việc giúp cho tiến trình công việc của bạn không gặp vấn đề nào lớn. Thậm chí, nhờ sự nhanh trí và thông minh mà bạn cứu mọi người một bàn thua trông thấy. Trong tuần, tuổi Thân làm đầu tư tài chính sẽ nhận được nhiều tín hiệu tích cực, còn người làm công ăn lương sẽ có khoản thu nhập xứng đáng.

Tuổi Dậu

Chất lượng cuộc sống của tuổi Dậu được cải thiện rất nhiều trong tuần mới này. Một số cơ hội sẽ xuất hiện giúp cho bạn phát triển được sự nghiệp và bản thân trong tương lai gần. Công việc của bạn không gặp rắc rối nào trong tuần mới này. Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực, bạn sẽ có được sự công nhận của mọi người. Với một số tuổi Dậu đang nghĩ đến chuyện thay đổi công việc, hãy lên kế hoạch chắc chắn trước khi viết đơn xin thôi việc nhé. Vận đào hoa của tuổi Dậu trong tuần mới khá vượng, bạn và người ấy cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau và dần rút ngắn được khoảng cách. Thu nhập của tuổi Dậu khá ổn định nhưng có vẻ như bạn lại đang chi tiêu vượt quá mức cho phép.

Tuổi Tuất

Một số tình huống bất ngờ xảy đến khiến cuộc sống của tuổi Tuất rối tung rối mù. Trong vài ngày đầu tuần, bạn luôn ở trong tâm trạng lo lắng bất an, tuy nhiên, vào cuối tuần căng thẳng sẽ giảm bớt và mọi chuyện sẽ được xử lý từ từ. Trong tuần này, tuổi Tuất không có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân tại nơi làm việc. Dù sao, bạn hãy cứ chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Thu nhập trong tuần có xu hướng giảm nhẹ, đồng thời bạn phải chi tiêu khá nhiều nên tiền cứ vừa đến túi lại bay đi mất. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá ảm đạm trong tuần này, người độc thân chỉ muốn ru rú trong nhà vào dịp lễ vì không muốn phải 'đốt mắt' vì những cặp đôi.

Tuổi Hợi

Với một số tuổi Hợi mới thay đổi môi trường sống hoặc làm việc, bạn vẫn chưa thoải mái khi trò chuyện với những người xung quanh hoặc vẫn chưa thể thích nghi ngay với sự thay đổi. Tuy nhiên, với những công việc được giao, bạn hoàn toàn có thể xử lý ổn thỏa và khiến cho mọi người xung quanh ngạc nhiên. Tài chính của tuổi Hợi trong tuần này không có nhiều biến động, chỉ cần bạn biết cách chi tiêu hợp lý thì bạn sẽ để dành được một khoản kha khá. Còn với chuyện tình cảm, tuổi Hợi nên chủ động quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Hãy hâm nóng mối quan hệ của bạn bằng một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi hẹn hò đầy bất ngờ nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều