Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 2: Người nhận được nhiều lì xì, người mua sắm 'bạt mạng'

Trong tháng 2 này, vấn đề tài vận của 12 con giáp sẽ thay đổi như thế nào?

31/01/2020 09:00

Tuổi Tý

Vận may của tuổi Tý trong tháng 2 này khá vượng, đặc biệt là vào đầu tháng. Đầu xuân năm mới, bạn nhận được khá nhiều lì xì, điều đó giúp cho bạn có một thu nhập đáng kể sau Tết. Ngoài ra, đến giữa tháng, thu nhập của tuổi Tý bắt đầu tăng lên, nó có thể đáp ứng được nhu cầu sống cơ bản của bạn. Ngoài ra, với các phi vụ đầu tư tài chính, cuối tháng bạn cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận lớn, số tiền này sẽ giúp bạn có thể tích lũy được thêm cho những dự án lớn sắp tới.

Tuổi Sửu

Tài vận của tuổi Sửu trong tháng 2 ở mức trung bình. Mặc dù thu nhập của bạn sau Tết cũng không có nhiều thay đổi nhưng tốc độ tiêu tiền lại khá 'chóng mặt', vì thế ngân sách của tuổi Sửu hao hụt đi nhanh chóng. Ngoài ra, tâm trạng thất thường làm bạn muốn shopping nhiều hơn. Với những giao dịch mua bán trong tháng này, tuổi Sửu cần xem xét kĩ hóa đơn chứng từ để tránh nhầm lẫn. Nếu bạn đang có dự định đầu tư tài chính, hãy lắng nghe những lời khuyên từ người đi trước nhé.

Tuổi Dần

Khoảng đầu tháng, tuổi Dần sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền cho các hoạt động lì xì đầu năm, tụ tập bạn bè... Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của bạn vì tuổi Dần biết cách chi tiêu hợp lý và có kế hoạch. Trong tháng, tuổi Dần sẽ được tiếp thêm động lực để kiếm tiền, những cơ hội mở ra và tuổi Dần nhanh chóng chủ động nắm bắt để tăng số cho tài khoản của mình. Nhờ sự khôn ngoan và linh hoạt, bạn sẽ không để lãng phí bất kì một cơ hội nào.

Tuổi Mão

Những kế hoạch kiếm tiền của tuổi Mão sẽ trở thành hiện thực trong tháng 2 này. Tuổi Mão biết tận dụng và phát huy những ưu điểm của mình để tạo ra tiềm năng kiếm tiền. Trong tháng, có những lúc tuổi Mão sẽ phải chi tiêu hơi nhiều nhưng đừng lo, tiền đi thì tiền sẽ quay lại, mà đến cuối tháng tiền sẽ ở túi bạn hơi lâu đấy. Với một số người làm công ăn lương, trong tháng này bạn có nhiều khả năng được nhận quyết định tăng lương, khen thưởng vì những cố gắng và nỗ lực của mình.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 2: Người nhận được nhiều lì xì, người mua sắm 'bạt mạng' 0

Tuổi Thìn

Tháng 2 này, tuổi Thìn bắt đầu có ý thức tiết kiệm tiền hơn. Đầu năm mới, bạn đưa ra quyết tâm không mua sắm linh tinh và chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết. Trước mắt có thể tuổi Thìn chưa thấy hiệu quả nhưng về lâu về dài, tiết kiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong những tình huống cấp bách. Tuổi Thìn trong tháng này cố gắng chi tiêu nhất có thể, những món đồ không cần thiết bạn cũng loại ra khỏi danh sách mua sắm, nhiều người sẽ phải tìm đến bạn để học cách tiêu tiền đấy.

Tuổi Tỵ

Tài chính của tuổi Tỵ trong tháng này có nhiều biến động. Thu nhập trong tháng 2 có xu hướng giảm nhẹ trong khi những chi phí khác lại tăng lên khiến cho tài chính của bạn mất cân bằng. Đây là lúc tuổi Tỵ cần thực hiện chính sách tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng để không lâm vào tình cảnh mới đầu năm đầu tháng mà đã phải đi vay mượn. Với một số người đang có ý định đầu tư, hãy chắc chắn về đối tác của mình trước khi kí kết hợp đồng lâu dài nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sau những ngày nghỉ Tết vẫn còn khá rủng rỉnh tiền bạc. Tuy nhiên, tử vi số học khuyên rằng bạn không nên mua sắm thường xuyên bởi bạn có thể sẽ tiêu tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Tiết kiệm vẫn là ưu tiên hàng đầu với tuổi Ngọ vào lúc này. Cuối tháng, nhờ những nguồn thu nhất định mà bạn có thể tích lũy được khối tài sản lớn để tập trung cho những dự án trong tương lai. Nếu linh hoạt và tự tin, bạn sẽ có được những bước đột phá lớn về tài chính.

Tuổi Mùi

Tài chính của tuổi Mùi trong tháng 2 này khá cân bằng. Thu nhập và chi tiêu của bạn đều được tính toán cẩn thận nên bạn không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, tuổi Mùi sẽ không cảm thấy thỏa mãn khi không được chi tiêu theo ý muốn. Trong tháng, bạn sẽ phải chi tiền cho gia đình khá nhiều nhưng các vấn đề liên quan đến tài chính đều nằm trong tầm kiểm soát. Với những tuổi Mùi đang đầu tư tài chính hoặc kinh doanh, đây là lúc bạn cần lên kế hoạch cho những hướng đi mới hoặc những phương pháp mới phù hợp với xu hướng hiện tại.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 2: Người nhận được nhiều lì xì, người mua sắm 'bạt mạng' 1

Tuổi Thân

Đầu tháng, tuổi Thân sẽ nhận được khá nhiều dấu hiệu tích cực trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể sẽ trúng số độc đắc hoặc có một hợp đồng lớn mang lại nguồn lợi tài chính tuyệt vời. Bên cạnh đó, với những tuổi Thân làm kinh doanh, đây là lúc bạn sử dụng đồng tiền của mình một cách hợp lý, lợi nhuận sẽ nhân đôi nhân ba và khiến bạn không phải lo lắng mỗi lần mở ví nữa. Cuối tháng, tuổi Thân hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một chuyến du xuân cùng bạn bè, gia đình.

Tuổi Dậu

Giữa tháng 2, tuổi Dậu nhiều khả năng sẽ nhận được một phần thưởng tuyệt vời từ công việc của mình hoặc một người nào đó sẽ trả nợ cho bạn một khoản vay lớn. Thu nhập của bạn có xu hướng tăng lên, tuy nhiên, một số tuổi Dậu độc thân sẽ phải bỏ một khoản tiền lớn cho 'tình phí' nhưng bạn không cảm thấy tiếc vì điều đó. Cuối tháng, tuổi Dậu cần luôn cảnh giác khi đến những nơi đông đúc, nhộn nhịp. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng nên tránh đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này.

Tuổi Tuất

Trong tháng 2, tuổi Tuất sẽ nhận được những cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn, tuy nhiên, hãy tỉnh táo và sáng suốt trước những lời mời mọc. Nếu có thể, hãy lùi lại những kế hoạch đầu tư một thời gian để bạn có thể chuẩn bị mọi thứ cần thiết. Một số khoản thu nhập sẽ đến với tuổi Tuất trong khoảng giữa tháng, bạn có thể sẽ trúng số hoặc nhận được một món phần thưởng giá trị. Điều này giúp cho tuổi Tuất có thể mua sắm những món đồ mà mình yêu thích bấy lâu nay.

Tuổi Hợi

Với vận quý nhân trợ giúp trong tháng 2 này, tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng tài chính của mình. Thu nhập sẽ tăng lên vào khoảng cuối tháng trong cả công việc chính lẫn những dự án ngoài. Tháng này bạn tỏ ra khá hào phóng khi mua quà tặng cho những người thân yêu xung quanh mình. Bạn có xu hướng muốn chia sẻ may mắn tiền bạc của mình cho người khác thay vì cứ giữ khư khư cho riêng mình. Tuy vậy, không phải ai hỏi mượn vay tiền bạn cũng nên mở ví nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều