Gặp phải 5 điều này vào cuối năm nay, dự báo năm Nhâm Dần 2022 bạn sẽ chuyển tài, phát lộc

Theo quan điểm của thần số học, sẽ có một số điềm báo trước khi chuyển giao. Sự thịnh vượng là điềm báo may mắn sắp đến, có khả năng lớn sẽ chuyển tài, làm ăn phát tài trong năm tới.

21/12/2021 20:38

1. Nhận nhầm gói hàng

Việc bất ngờ nhận nhầm gói hàng, chuyển phát nhanh, thư từ, hoặc nhận nhầm một cuộc điện thoại là một điều bất ngờ và mang đến một tình tiết tuyệt vời cho cuộc sống yên bình. Gặp phải sự việc này nhìn chung liên quan đến sự may mắn của quý nhân và của cải, cho thấy sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc hay cuộc sống, nhờ đó mà phát tài phát lộc trong năm tới. Nhưng hãy nhớ trả lại gói hàng nhầm và cúp máy một cách lịch sự khi bạn gọi nhầm. Lòng tham và sự oán giận sẽ xua đuổi vận may của bạn.

2. Đoàn tụ với những người bạn cũ

Nếu bạn gặp một người bạn cũ hoặc bạn học mà bạn đã lâu không gặp trên đường phố, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kết nối lại với những người và những điều đã xảy ra trong quá khứ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mở lại danh bạ của mình và bạn may mắn. Mọi việc đã xảy ra trong một thời gian, và kết quả là, tài sản của bạn được cải thiện, và thu nhập của bạn cũng được mong đợi sẽ tăng lên.

3. Cảm giác thèm ăn hơn

Nếu một ngày nào đó, bạn bỗng thấy cảm giác thèm ăn của mình được cải thiện thì mọi lo lắng trong lòng sẽ tan biến, chỉ khi những lo lắng trong lòng không còn, giải quyết công việc ổn thỏa thì sự chú ý của bạn sẽ tập trung hơn, và tất nhiên là hiệu quả của bạn sẽ tăng lên cao hơn.

4. Có một đứa trẻ sơ sinh trong gia đình

Nếu trong gia đình có hỷ sự như bản thân, con cái, anh chị em thì đây là điều đại kỵ, tượng trưng cho gia đình gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, bất kể sự nghiệp tình duyên hay phú quý. Có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Trẻ sơ sinh tượng trưng cho sự tiếp nối của cuộc sống, những hy vọng tốt đẹp sẽ đến, trong năm tới sẽ gặp nhiều may mắn, gia đạo thịnh vượng hơn.

5. Cây trồng trong nhà đang phát triển mạnh

Dù là nhà ở hay văn phòng thì việc đặt cây cối, hoa lá đều là điều tốt để cải tạo môi trường, tu bổ khí chất. Nếu cây cối trong nhà bạn phát triển đặc biệt tốt có nghĩa là môi trường trong nhà bạn tốt về mặt phong thủy, có lợi cho sự phát triển của cây cối, cũng có lợi cho tài lộc và sự nghiệp của bạn, làm việc gì cũng dễ dàng và công việc suôn sẻ, đó là điều rất may mắn.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều