#Tử vi 12 con giáp

Lộc tứ phương đổ về: 3 con giáp số hưởng phát tài, cuộc sống no đủ tháng 3 Âm lịch

Thần Tài phù trợ, quý nhân theo sát bên mình giúp công việc của ba con giáp này thuận lợi viên mãn, cuộc sống khởi sắc, lộc bất tận hưởng.

28/03/2023 19:00

google_Tiin.vn

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thành công nhưng rất khiêm nhường. Trong công việc hay cuộc sống, họ đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Dù vậy, họ không vì điều đó mà tỏ ra kiêu ngạo. Đối mặt với những thử thách khó khăn, họ thường nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần sức lực vốn có. Khi bắt tay vào công việc, họ luôn nghĩ mình bình thường như bao người khác để nỗ lực và cố gắng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc sống, người tuổi Thìn được xã hội nể nang, kính trọng. Họ luôn được người khác coi là hình mẫu của người vừa có tâm, vừa có tầm. Con giáp này biết cách quan tâm đến người khác, đặc biệt là gia đình. Dù bận rộn đến đâu, họ vẫn luôn dành một lượng thời gian nhất định để bày tỏ sự quan tâm của mình đến các thành viên trong nhà.

Vào tháng 3 Âm lịch, tài vận cho thấy người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tin tốt đến dồn dập. Từ chuyện công việc, các mối quan hệ đến chuyện vui trong gia đình. Mọi chuyện thuận lợi giúp tiền bạc của người tuổi Thìn dồi dào, các mối quan hệ ngoại giao và tình thân trong nhà đều trở nên khăng khít, thuận hòa.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi giỏi giang và tính toán chi tiêu cực tốt. Họ thật sự là 'tay hòm chìa khóa' khiến người bạn đời luôn yên tâm và giao phó toàn bộ tiền bạc. Bản thân họ cũng là người sống khá tiết kiệm, biết chuyện gì đáng tiêu tiền, chuyện gì nên tiết chế.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Mùi biết phân bổ thời gian hợp lý để đầu óc không quá căng thẳng mà hiệu quả đạt được vẫn ở mức cao nhất. Khi đã quá mệt và cần nghỉ ngơi, họ sẽ tự cho mình thời gian hồi phục rồi mới trở lại làm tiếp công việc. Theo con giáp này, khi đầu óc đang mệt mỏi thì việc nghĩ ra phương pháp hay ho là điều không thể.

Tháng 3 Âm lịch tới đây, tuổi Mùi là một trong những con giáp phất lên như diều. Sự cởi mở, có trách nhiệm đã giúp họ mang về thêm nhiều dự án khủng, làm miệt mài từ đây đến hết năm. Kèm theo đó là nguồn thu khổng lồ, đủ mua thêm nhà, tậu thêm xe sang.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thân thiện, tốc độ xử lý công việc cực nhanh và nhạy bén. Con giáp này cũng thường xuyên là nhân viên ở lại công ty sau cùng để nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp mới. Họ yêu công việc và nơi mà họ cống hiến hiện tại, vậy nên, họ có thể gác lại mọi sở thích cá nhân để làm xong việc mà sếp giao.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc sống, người tuổi Dậu gần gũi, họ có thể bắt chuyện với ai mà họ muốn mà không tạo cảm giác sỗ sàng, thô lỗ. Kiến thức sâu rộng giúp họ dễ dàng gia nhập vào các cuộc hội thoại hay bàn tán về vấn đề nào đó trong xã hội.

Tháng 3 Âm lịch tới đây, người tuổi Dậu nhận nhiều lộc lá, tiền ào ào chảy về túi, vận may đến tận cửa nhà. Họ được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp phải vấn đề khó khăn thì mọi sự từ dữ hóa lành, chuyện to thành chuyện nhỏ. Cuộc đời người tuổi Dậu từ nay một bước lên mây.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

 

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều