#Màu sắc, hướng xuất hành đại lợi cho 12 con giáp

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tuất trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Tuất mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

25/01/2020 12:00

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Tuất

Theo Ngũ hành, Tuất tương ứng với Thổ, theo Âm-Dương, Tuất là Dương.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất thường là những người rất trung thực và chung thủy. Nếu đã chọn ai làm bạn bè hoặc người yêu, chồng/vợ, họ sẽ ở bên những người này cả đời, kể cả những lúc khó khăn, hoạn nạn nhất.

Họ cũng là những người coi trọng sự công bằng, sẽ là người đầu tiên lên tiếng trước những điều bất công. Và họ không chỉ nói, họ sẽ hành động theo điều mà họ cho là đúng. Hay nghĩ đến người khác, tuổi Tuất giống như thần hộ mệnh của những người sống xung quanh họ. Không phải người xuất chúng nhất đám đông, nhưng họ luôn thân thiện và lắng nghe người khác, do đó, khi họ gặp khó khăn cũng hay gặp được quý nhân giúp đỡ.

Thi thoảng, họ cũng hơi cứng nhắc và phán xét người khác, nhưng nói chung, họ sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho những người họ yêu thương.

Nói chung, tuổi Tuất là những người rất chăm chỉ, luôn tiến về phía trước. Họ cũng rất giỏi vạch ra các kế hoạch và mục tiêu cho tương lai và thường rất thành công trong sự nghiệp.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất hầu như chẳng có gì cần phải phàn nàn, vì vận đỏ của họ sẽ rất rực rỡ trong hầu hết các khía cạnh của đời sống.

Tất nhiên, sẽ có một vài vấn đề nhỏ xảy ra, và tuổi Tuất cần phải kiên nhẫn hơn thì sẽ dễ dàng vượt qua những trở ngại trong công việc.

Trong năm Canh Tý tuổi Tuất nên mặc màu đỏ, hồng và da cam sẽ mang lại nhiều may mắn nhất. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý tuổi Tuất nên mặc màu đỏ, hồng và da cam sẽ mang lại nhiều may mắn nhất. (Ảnh minh họa: Internet)

Để vận may luôn song hành với người tuổi Tuất, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới Canh Tý 2020, họ nên mặc màu sắc may mắn cho tuổi mình là màu đỏ, hồng và da cam, xuất hành theo hướng Đông, Nam và Đông Nam.

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý những con số mang lại may mắn cho tuổi Tuất là số 2, 6 và 8.

Dự đoán cho một số tuổi Tuất cụ thể:

Tuổi Mậu Tuất 1958: Theo các chuyên gia phong thủy, Mậu Tuất là những người khá bướng bỉnh, không dễ đầu hàng. Họ không có được sự kết nối hoàn hảo với thế giới cũng như xã hội. Tuy nhiên, dù hơi 'cứng đầu', nhưng họ cũng biết tôn trọng quan điểm của người khác. Họ tin rằng miễn là họ nỗ lực, rồi họ sẽ thành công.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Tuất gặp may về đường tài lộc nhưng cũng có những món chi tiêu bất ngờ. Ngoài ra, nên đề phòng trộm cắp và chú ý vun vén hạnh phúc gia đình hơn nữa để đề phòng nguy cơ có kẻ chen ngang. Bạn cũng sẽ dễ có xung đột với các thành viên khác của gia đình, cố gắng thấu hiểu họ và bỏ qua được những gì có thể bỏ qua. Cũng cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh vì nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thanh thản và dễ chịu hơn.

Tuổi Canh Tuất 1970: Tuổi Canh Tuất là những người truyền thống và rất hấp dẫn. Họ có sự tự tôn rất cao và không thích nhận sự giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại thích đi giúp người khác, dù đôi khi việc làm này sẽ gây ra vấn đề cho chính họ.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Canh Tuất có vận may rất tốt trong sự nghiệp, bảo đảm sẽ có một cuộc sống sung túc đủ đầy. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì cần chăm sóc tốt và quan tâm đến bạn đời của mình hơn vì khả năng sẽ có người thứ 3 xuất hiện. Nên nhớ phải giải quyết vấn đề một cách cẩn trọng để không làm tình huống trở nên xấu hơn. Bên cạnh đó, họ cũng lưu ý hơn đến chuyện chi tiêu tiền bạc cho hợp lý.

Tuổi Nhâm Tuất 1982: Tuổi Nhâm Tuất thường là những người rất biết cách tính toán và lên kế hoạch. Họ tập trung vào việc xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai. Nhưng khi đối mặt với khó khăn, họ lại hay rơi vào trạng thái bi quan. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng nên đưa ra những mục tiêu lớn hơn để tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân.

Nói chung các tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 đều phát về đường tài vận. (Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung các tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 đều phát về đường tài vận. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất có vận may rất lớn. Những người làm công ăn lương sẽ rất dễ được tăng lương, thưởng hoặc thăng chức. Những người làm về kinh doanh thì sẽ có các hợp đồng lớn. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là năm nay, người tuổi Tuất dễ gặp vận đào hoa, cần tránh xa để bảo đảm hạnh phúc gia đình. Cũng cần cẩn trọng hơn khi đi lại.

Tuổi Giáp Tuất 1994: Những người tuổi Giáp Tuất thường rất lịch sự và đáng tin. Nếu được giúp đỡ, họ sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để trả ơn người đã hỗ trợ họ. Họ luôn tuân theo những tiêu chuẩn đạo đức khắt khe của bản thân. Những người khác có thể thấy khó hiểu, nhưng đó là tính cách của họ. Họ sẽ làm rất tốt những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, và sẽ cố gắng đến khi thành công mới thôi.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Giáp Tuất còn đang đi học sẽ đạt được kết quả học tập tuyệt vời, nhưng đừng vì vậy mà quên nỗ lực. Còn với những người đi làm, vận may trong sự nghiệp của các bạn rất lớn. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân trợ giúp và gặp may về chuyện tiền bạc, song cần phải học cách quản lý tài chính vì nó sẽ đóng vai trò quan trọng cho tương lai của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều