Nốt ruồi chu sa trên ngón tay cái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Những người có hiểu biết nhất định về nhân tướng học đều biết rằng khuôn mặt và tướng tay của một người là những bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học, nhưng điều mà nhiều người không biết là nốt ruồi thực sự có rất nhiều trong nhân tướng học.

06/10/2022 08:32

Sẽ có những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau, nhưng từ quan điểm của sinh lý học, các vị trí là khác nhau mang ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi chu sa (nốt ruồi đỏ) trên ngón tay cái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

May mắn, được cha mẹ giúp đỡ

Chúng ta đều biết rằng nốt ruồi là một bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học, vận khí của họ sẽ khác nhau khi mọc ở các vị trí khác nhau, nếu một người có nốt ruồi trên ngón tay cái thì họ sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Cha mẹ có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống tương lai. Nốt ruồi ở ngón cái và vùng phụ cận cho thấy cha mẹ là người quý nhân, hoặc cha mẹ rất thành đạt. Trong số đó, những người có nốt ruồi ở ngã ba đầu tiên của ngón tay cái thường có bóng dáng của người cha, có năng lực kinh doanh, tính tình cương quyết, dứt khoát nhưng lại càng bướng bỉnh, dễ phạm sai lầm nhiều lần.

Đại diện cho sự giàu có

Nốt ruồi chu sa luôn được coi là nốt ruồi tốt trong số các nốt ruồi nên nếu người có nốt ruồi son thì tài vận thường khá hơn, bởi loại nốt ruồi này thường tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, có khả năng kiếm tiền rất mạnh, có thể đạt được trong cuộc sống ở nước ngoài. Cinnabar nevus là nốt ruồi tốt lành, tượng trưng cho sự giàu sang và danh giá, những người này đa phần là người thông minh và có tài lãnh đạo. Anh ấy cũng thông minh và ham học hỏi, và là một người rất chăm chỉ. Tuổi trẻ nếu chăm chỉ làm việc và tích lũy đến một mức độ nhất định sẽ thu được lợi nhuận tốt, nói chung là cả công danh lẫn tài lộc.

Hay giúp đỡ người khác

Nốt ruồi son nếu mọc trên lòng bàn tay của một người cũng rất tốt, tướng số của người này tương đối lý tưởng, người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay có thể coi là người sống thiên về tình cảm, đặc biệt là nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn tay. Người có nốt ruồi son đỏ là người cả đời, khi người khác cần giúp đỡ, họ sẽ không bao giờ né tránh. Thay vào đó, họ sẽ đứng lên mà không do dự giúp, bởi vì họ tin rằng chỉ có họ mới có thể giúp đỡ người khác.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều