Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc sống sau 35 gặp nhiều may mắn, công việc và hôn nhân đều viên mãn thăng hoa, cuối đời giàu có

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Dưới đây được xem là 3 khung giờ hoàng kim, ai sinh vào đúng khung giờ này thì cuộc sống thăng hoa tốt đẹp.

17/04/2020 09:14

Giờ Sửu (1 - 3 giờ sáng)

Những người sinh vào khung giờ này lúc bé gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng không đáng kể. Đa số họ đều sinh ra và lớn lên trong gia đình sung túc, tuy không quá giàu có nhưng lại đầy ắp tình cảm. Những người sinh vào khung giờ này được lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc sống sau 35 gặp nhiều may mắn, công việc và hôn nhân đều viên mãn thăng hoa, cuối đời giàu có 0

Sau khi trưởng thành, họ không những được bạn bè yêu mến và còn được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ. Sau 35 tuổi, họ thường gặt hái được nhiều thành công vang dội, nếu như không thăng quan tiến chức như bao người thì ít nhất cũng công thành danh toại, cuộc sống không lo thiếu thốn tình cảm và vật chất.

Giờ Mão (5 - 7 giờ sáng)

Những người sinh vào khung giờ này thường được sinh ra trong gia đình giàu có viên mãn. Họ được bảo bọc từ bé và được yêu thương chiều chuộng. Không như những người khác, họ lại là người thấu tình đạt lý, dù được chở che nhưng họ không hề tự mãn, thay vào đó là biết yêu thương, chia sẻ với những người khó khăn hơn. Sau khi trưởng thành, những người này thường gặp một số thử thách trong giai đoạn lập nghiệp.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc sống sau 35 gặp nhiều may mắn, công việc và hôn nhân đều viên mãn thăng hoa, cuối đời giàu có 1

Thế nhưng với bản lĩnh tuyệt vời cộng với sự thông minh tài giỏi, họ đã vượt qua mọi thứ và tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Sau 35 tuổi, những người sinh vào giờ này, đặc biệt là phụ nữ sẽ có cuộc sống viên mãn về tinh thần lẫn tài vận.

Giờ Ngọ (11 - 13 giờ trưa)

Những người sinh vào khung giờ này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và biết cách đối nhân xử thế. Họ có thể không quá giỏi giang nhưng lại có khả năng tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, có thể giúp đỡ họ những lúc gian nan hoạn nạn. Những người sinh vào khung giờ này có ý chí phấn đấu hơn người, họ không chấp nhận mình là người thua cuộc nên luôn chăm chỉ và siêng năng vượt bậc.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc sống sau 35 gặp nhiều may mắn, công việc và hôn nhân đều viên mãn thăng hoa, cuối đời giàu có 2

Sau 35 tuổi, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy có đôi lúc phải đối mặt với sóng gió thử thách nhưng không đáng kể. Sau tất cả, họ sẽ được tận hưởng cảm giác vinh quang, xây dựng cuộc sống vạn người mơ ước.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/http://ictvietnam.vn/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều