Phụ nữ sinh vào khung giờ này khổ trước sướng sau, cuộc đời sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc bất tận

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch hay giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là 3 khung giờ hoàng kim, nếu phụ nữ nào sinh vào đúng khung này thì xác định cuộc sống thăng hoa sung túc.

01/05/2020 09:31

Giờ Dần (3 - 5 giờ sáng)

Phụ nữ sinh vào khung giờ này thường có tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu và biết lắng nghe người khác. Họ có vẻ bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong lại có tâm hồn vô cùng mạnh mẽ và kiên định.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này khổ trước sướng sau, cuộc đời sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc bất tận 0

Hầu hết những người sinh ra vào khung giờ này đều gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc khi còn trẻ. Đến một giai đoạn nhất định vào trung vận, họ phải đối mặt với khó khăn trắc trở nhưng rồi cũng sẽ vượt qua. Một khi khổ tận cam lai thì những người này sẽ thăng hoa viên mãn, càng làm việc càng giàu có, đặc biệt là đời sống tinh thần sung túc đủ đầy.

Giờ Tỵ (9 - 11 giờ sáng)

Phụ nữ sinh vào khung giờ này thường có đầu óc thông minh, sắc sảo và có yêu cầu cao đối với bản thân. Trong công việc, họ là những người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hiếu chiến, nhờ vậy mà họ gặt hái được nhiều thành công và đạt được thành tích xuất sắc.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này khổ trước sướng sau, cuộc đời sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc bất tận 1

Nhìn chung, những người sinh vào giờ này luôn được sự tín nhiệm của lãnh đạo và cấp trên. Mặc dù vào giai đoạn tiền vận có chút vất vả khó khăn nhưng càng về sau cuộc đời càng thay đổi, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp viên mãn mà không bao giờ thiếu tiền, hậu vận sống trong nhung lụa giàu có.

Giờ Thân (15 - 17 giờ chiều)

Phụ nữ sinh vào khung giờ này thường có nhiều tài năng lẻ, bên cạnh đó, họ cũng là những người có tính cách hoạt bát, thoải mái và sống tích cực lạc quan. Trong những năm đầu đời, họ bị cuốn vào vòng xoáy công việc, không tìm được hướng đi đúng đắn và không biết mình đang là ai.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này khổ trước sướng sau, cuộc đời sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc bất tận 2

Tuy nhiên, thời gian qua đi, với bản lĩnh trời ban mà họ tìm được cơ hội để phát triển cuộc sống. Sau 35 tuổi, những người sinh vào khung giờ này sẽ giàu có thăng hoa, không chỉ sự nghiệp viên mãn mà tài vận cũng dồi dào. Hậu vận, họ không bao giờ phải lo lắng về cơm áo gạo tiền mà cứ việc tận hưởng cuộc sống viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/http://ictvietnam.vn/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều