#Tử vi 12 con giáp

Tháng 10/2023: 4 tuổi tài lộc cuồn cuộn, kiếm tiền nhanh như tên lửa

Tháng 10/2023 chính là thời điểm vươn lên mạnh mẽ, chạm tới giàu sang của bốn con giáp sau đây.

20/09/2023 20:16

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn bề ngoài, con giáp tuổi Mùi có vẻ là người an phận thủ thường, thích sự bình yên, không cạnh tranh trong công việc nhưng bên trong lại tràn đầy quyết tâm và chí tiến thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào tháng 10/2023, vận thế của con giáp này có sự đảo chiều. Do được thần Phật phù hộ nên người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc. Cùng với sự quyết tâm của bản thân và được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên con giáp này có được bước đột phá mới trong công việc, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của sự nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Thìn không tốt. Con giáp này vấp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí là gặp họa tiểu nhân trong cuộc sống, công việc, tình cảm và tài vận.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào tháng 10/2023, sau khi đã trải qua những vấp váp, con giáp này đúc kết được vô số bài học và kinh nghiệm. Điều này giúp cho người tuổi Thìn có thể xử lý, giải quyết tốt hơn các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc, do đó tránh được họa tiểu nhân. Sự nghiệp cũng vì thế mà đi lên như “diều gặp gió”.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý rất thích kiếm tiền, sở trường của con giáp này là tích lũy tài phú. Cho dù công việc không có nhiều cơ hội phát triển nhưng vẫn chăm chỉ hết mình.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào tháng 10/2023, do được quý nhân phù hộ nên con giáp này có cơ hội mở mang tầm nhìn, không còn chỉ biết tới lợi ích nhỏ trước mắt mà đã biết nhìn xa trông rộng hơn. Điều này giúp cho sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển vượt bậc. Con giáp này rất nhanh chóng sẽ có được vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập khiến người khác phải ghen tị.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất là người kiên nhẫn, không chịu khuất phục trước khó khăn. Bước vào tháng 10/2023, những cố gắng, nỗ lực trong công việc trước đây của con giáp này sẽ được đền đáp.

Nội dung chú thích ảnh

Công việc làm một thu hai, làm đâu thắng đó, mọi việc vô cùng thuận buồm xuôi gió. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều