#Tử vi 12 con giáp

Từ 20/9 - 30/09/2023: 4 tuổi Phúc tinh rót lộc vàng, tiền tỷ ào về tay

Phong sinh thủy khởi mà những con giáp sau đây may mắn, hanh thông trong mọi mặt cuộc sống.

20/09/2023 13:03

google_Tiin.vn

Người tuổi Thìn thời gian trước đây do bị tiểu nhân hãm hại nên gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc, khiến con giáp này gặp rất nhiều áp lực.

Từ 20/9 đến 30/09/2023, mọi điều đen đủi đeo bám con giáp này cuối cùng cũng được hóa giải. Không còn gặp phải họa “tiểu nhân” nên công việc, tài chính của người tuổi Thìn thăng hoa mạnh mẽ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, con giáp này đã có cơ hội tìm được “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình.

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tư duy linh hoạt, giỏi thích ứng trước mọi biến đổi của hoàn cảnh.

Từ 20/9 đến 30/09/2023, vận thế của người tuổi Thân cuối cùng cũng đã có chuyển biến tốt đẹp. Công việc đều hoàn thành xuất sắc nên được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao. Chính vì thế mà việc tăng lương, thăng thưởng là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Trước đây, do bị tiểu nhân “đâm sau lưng” nên người tuổi Dần đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội có lợi cho sự thăng tiến của công việc, cũng như phải chịu rất nhiều tổn thất về tiền bạc.

Từ 20/9 đến 30/09/2023, vận thế của con giáp này đã có sự đảo chiều, mọi vấn đề phát sinh trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Công việc phát triển nhanh chóng, việc đầu tư cũng mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù. Người tuổi Dần không những bù đắp được những thiệt hại trước kia mà còn có thể làm dày thêm ví tiền của mình.

Người tuổi Mùi cẩn thận, làm việc gì cũng hết sức tỉ mỉ, đưa ra quyết định gì đều suy nghĩ tính toán kỹ càng nhưng trong thời gian tháng 8, do bị tiểu nhân đặt điều thị phi nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

Từ 20/9 đến 30/09/2023, do đã thoát khỏi “họa tiểu nhân” nên mọi việc của con giáp này đều trở nên hanh thông. Con đường phát triển rộng mở đang chờ đợi người tuổi Mùi. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội thì con giáp này sẽ nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang, sung túc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Từ 2024 - 2028: Bốn con giáp lộc rơi ngay cửa, dễ kiếm bộn tiền

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều