Tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp đường tình duyên nở rộ, thoát kiếp FA

Tử vi học có nói, trong tháng 2 Âm, 3 con giáp này chắc chắn sẽ tìm được một nửa như ý, thậm chí đó có thể là người gắn bó cả đời.

28/02/2020 09:00

Tuổi Thân

Kể từ khi bước sang tháng 2 Âm lịch, đường tình duyên của người tuổi Thân sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Lúc này, bạn tự ý thức được bản thân mình cần chỉn chu hơn từ cách ăn mặc đến nói chuyện.

Tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp đường tình duyên nở rộ, thoát kiếp FA 0

Không những thế, bạn cũng chịu khó gặp gỡ người này người khác để mối quan hệ được mở rộng hơn. Nhờ đó mà cơ hội gặp được ý trung nhân sẽ ngày càng cao hơn.

Tuổi Thân vốn là một người gây được ấn tượng mạnh với đối phương nhưng bạn sớm không muốn nhận ra hoặc còn quá tự ti vào bản thân mình thế nên luôn khép mình trong các mối quan hệ. Và hôm nay bạn đã bùng nổ, chứng minh được ưu thế của bản thân. Tháng 2 Âm này chắc chắn sẽ tìm được một nửa như ý, biết đâu lại là người gắn bó cả đời.

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất có ngoại hình ưa nhìn nhưng lại ngại nói chuyện chỗ đông người. Bạn luôn khiến người khác cảm thấy bạn thực sự khó gần gũi. Các mối quan hệ của bạn vì thế cũng bị hạn chế.

Tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp đường tình duyên nở rộ, thoát kiếp FA 1

Song thời gian gần đây tuổi Tuất đã được góp ý nhiều và bắt đầu cởi mở hơn, chịu khó giao lưu, gặp gỡ bạn. Bạn ăn nói cũng mạnh mẽ, vui vẻ, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Hơn nữa, kinh tế có phần ổn định giúp bạn tự tin mình có thể lo cho người thân, gia đình, cũng đến lúc phải có một ai đó để chăm sóc cũng như nương tựa.

Tháng 2 Âm là thời điểm tình duyên khởi sắc với người tuổi Tuất. Và bạn hãy cứ yên tâm vì đây chính là người mà bạn mơ ước bấy lâu nay, là người hợp với tiêu chí của bạn. Có tình yêu rồi thì hãy vui vẻ, hết lòng với người ấy.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có tính tình vui vẻ, ăn nói dễ nghe lại giỏi giang nên luôn gây thương nhớ cho người khác. Bạn có khá nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa chọn được người như ý. Trong tháng 2 Âm này bạn chắc chắn sẽ tìm được một nửa thực sự của cuộc đời mình, yêu thương và trân trọng hết mình.

Tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp đường tình duyên nở rộ, thoát kiếp FA 2

Nếu bạn tình cảm chân tình và muốn tiến xa hơn với người ấy thì hãy giữ thật chặt, chắc chắn người ấy sẽ là quý nhân của cuộc đời bạn trong tương lai.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều